overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: ตัวนี้ซื้อมา 5000 เปลี่ยน CPU ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default ตัวนี้ซื้อมา 5000 เปลี่ยน CPU ได้มั้ยครับ

    ผมไม่ค่อยรู้อะไรมากนะครับ ถ้าเอาข้อมูลส่วนไหนเพิ่มบอกได้นะครับ
    การ์ดจอเป็น NVidia geforce 7300 GT
    ซื้อมา 5000 เลยเหลือตังพอสมควรครับ อยากเปลี่ยน cpu อ่ะครับ


  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ต้องเปลี่ยนเมนบอร์ดด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ต้องเปลี่ยนบอร์ดด้วยเลยใช่มั้ยคับ
    ตั้งงบไว้ 15000 ไม่เกิน 20000 อ่ะคับ ช่วยที

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ซื้ออาไรมา 5000 คับแล้วท่านจะเปลี่ยน cpu เปนรุ่นไหน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    มอ เฌองดอยสุเทพ

    Default

    ไม่ต้องเปลี่ยนบอดก้ได้มั้งครับ เป็น940 แล้วนี่
    Cpu atlhonx2 ราคา2พันนิสๆเองครับ สบาย
    ตังเหลือเปลี่ยนแรม แรมถูกมากๆ แต่ไม่เปี่ยนก้ไม่เป็นไร

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    บอร์ดนี้น่าจะ ใส่ได้สุดที่ x2 6000+

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ซื้ออาไรมา 5000 คับแล้วท่านจะเปลี่ยน cpu เปนรุ่นไหน
    ซื้อคอมทั้งเครื่องนี้อ่ะคับ 5000

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by valentineplus View Post
    ไม่ต้องเปลี่ยนบอดก้ได้มั้งครับ เป็น940 แล้วนี่
    Cpu atlhonx2 ราคา2พันนิสๆเองครับ สบาย
    ตังเหลือเปลี่ยนแรม แรมถูกมากๆ แต่ไม่เปี่ยนก้ไม่เป็นไร
    ขอบคุณมากคับ เปลี่ยนแรมเป็น 4g เลยเหรอ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    บอร์ดนี้น่าจะ ใส่ได้สุดที่ x2 6000+
    อย่าน่าจะสิคับ อิอิ อยากได้ที่ชัวๆเลยอ่ะคับ max ของบอร์ดนี้อ่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by ghoster View Post
    อย่าน่าจะสิคับ อิอิ อยากได้ที่ชัวๆเลยอ่ะคับ max ของบอร์ดนี้อ่ะคับ
    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Mod...F6G-VSTA&s=AM2


  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับผม ชัดเจนมากๆเลย

  12. #12
    ps000000
    Guest

    Default

    อุอุเห็นไปถามห้อง Intel จะไปเล่น Intel หรือจะเล่น AMD กันแน่ท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member teezaa69's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    พิงค์คอมพิวเตอร์ เบตง ยะลา

    Default

    Quote Originally Posted by ghoster View Post
    ต้องเปลี่ยนบอร์ดด้วยเลยใช่มั้ยคับ
    ตั้งงบไว้ 15000 ไม่เกิน 20000 อ่ะคับ ช่วยที
    ขายชุดนี้+20000=เครื่องใหม่ แรงแน่นอน

  14. #14
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ถ้าท่านมีงบ 15000 - 2 หมื่น ท่านจะซื้อเครื่อง นี้มาทำไม ครับ

    - - สู้ เอาไปซื้อเครื่องใหม่แตี่แรกก็ แรงจัดจ้านแล้ว

    นี้ การ์ดจอก็ต้องเปลื่ยน แรมไม่ต้อง เมน เปลื่ยน CPU เปลื่ยน

    เหอะๆ แต่ถ้าไม่เปลื่ยน เมนบอร์ด ก็ ดีไปครับ เปลื่ยรนแค่ CPU + VGA จบ แรง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    เอ่อคือตามจิงเนี่ย จะเปลี่ยนแค่ให้มานเร็วกว่านี้หน่อย ไม่ได้ไรมากมาย พอดีต้องเปิดหลายโปแกมแต่มันสะดุดๆ
    บางทีก็หนืดๆ ไป แต่ไม่ได้ใช้ไรมากเลยไม่ได้ซื้อใหม่อ่า
    ก็เลยทิ้งงบไว้แค่นี้ครับ ส่วนเครื่องใหม่เดี๋ยวมาถามเร็วๆนี้ล่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    อุอุเห็นไปถามห้อง Intel จะไปเล่น Intel หรือจะเล่น AMD กันแน่ท่าน
    ก็นึกว่ามันเปลี่ยนกันได้ แต่ดูงบทางนู้นแล้ว เหมือนซื้อเครื่องใหม่อ่ะครับ แค่เปรียบเทียบดู

  17. #17
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    Quote Originally Posted by ghoster View Post
    เอ่อคือตามจิงเนี่ย จะเปลี่ยนแค่ให้มานเร็วกว่านี้หน่อย ไม่ได้ไรมากมาย พอดีต้องเปิดหลายโปแกมแต่มันสะดุดๆ
    บางทีก็หนืดๆ ไป แต่ไม่ได้ใช้ไรมากเลยไม่ได้ซื้อใหม่อ่า
    ก็เลยทิ้งงบไว้แค่นี้ครับ ส่วนเครื่องใหม่เดี๋ยวมาถามเร็วๆนี้ล่ะครับ
    งั้นเปลี่ยนแค่ cpu เป็น x2 ก็พอตัวไหนแล้่วแต่งบเลยครับ แรงกว่าแน่ๆ

  18. #18
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    แค่นี้ ก็พอลื่นแล้ว มั้ง ถ้าเล่นแต่เกมส์ออนไลด์

    ไม่งั้น ก็เปลี่ยน cpu เท่านั้นแหล่ะ atlon 5000+ มือสอง น่าจะไม่แพง

  19. #19
    OverclockZone Member santi's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    13000

    Default

    cpu 6000+ ไปเลย สองพันกว่าเอง ของใหม่
    ถ้าไม่เล่นเกมหนัก การ์ดจอก็พอใช้แล้ว

  20. #20
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    การ์ดไม่แรง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •