overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอถามหน่อยครับ X3 720 + Ecs Black ultra

  1. #1
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default ขอถามหน่อยครับ X3 720 + Ecs Black ultra

    คือผมซื้อเจ้า 2 ตัวนี้มาใส่คู่กัน ยกไปให้ที่ร้านแถวบ้านประกอบ ซึ่งได้ยินมา่ว่ามันต้องแฟลชไบออส ถึงจะใส่ CPU AM3 ได้

    แต่พอประกอบเสร็จ เห็นเขาบอกว่าไม่เห็นต้องแฟลชไบออสเลย ซึ่งก็ใช้ได้

    คำถามนะครับ ถามว่า การทำงานจะเป็นไปตามปกติหรือป่าวครัีบ ค่าการทำงานของมันจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ หรือไม่ครับ ?


    ขอรบกวนด้วยนะครับ พี่ๆ วันนี้ผมทอดทิ้ง Intel มาแล้ว เกิดมาจนอายุ 20 ปี มีแต่ Intel วันนี้พลีใจให้ AMD แล้ว อ๊ากกกกก

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ผมก้กำลังย้ายค่ายเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ช่วยแถลงด้วยค้าบบ

  4. #4
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ไม่ต้องแฟรชก็ได้ แต่แฟรชก็ดีมันแก้ Bug ไบออสบางอย่างน่ะครับ ถ้าไม่ OC ไม่มีผลเท่าไร

  5. #5
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ออหรอครับ ขอบคุณมากๆครับผม ผมไม่ OC อยู่แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ถ้ามี bios รุ่นใหม่ออกมา ที่ไม่ใช่ beta ควรอับเดดคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ฮะ!! ควรอัพเดตเพราะอะไรหรอครับ ผมทำเองไม่เป็น ถ้าจะทำก็ต้องยกไปร้านอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •