overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: จะอัพ ram s41

  1. #1
    OverclockZone Member Nong_Pro's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default จะอัพ ram s41

    คือผมจะอัพ Ram ของ s41 อ่าครับ แต่จะอัพเป็น 800MHz อ่าครับ แต่ของเก่าใช้ 677 MHz อ่าครับ ไม่รู้ว่าอัพได้รึเปล่า แล้ว จะอัพ เป็น 4GB เครื่องผมจะมองเห็นรึเปล่าครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    อัพได้นะคับ แต่มันก้จะรันที่บัส667 เหมือนเดิมนอกจาก อิอิ แต๊ปมันซะ
    และจะอัพ4gbเนี่ย ใช่os ตัวไหนอยู่คับ ถ้าxp 32 bit ธรรมดาเห็นแค่3.5 gb ใส่ไปก็ไม่มีประโยขน์นะนอกจากว่าเป็นvista หรือXp64 bit ถึงจะใช้ได้4gbเต็ม

  3. #3
    OverclockZone Member Nong_Pro's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ใช้ vista business 32bit อ่าครับ ได้เปล่าหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member Nong_Pro's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    รบกวนอีกที ใช้ยี้ห้อไหนดีครับ ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nong_Pro's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ดัน

  6. #6
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เห็นคับ ยี่ห้อแล้วแต่นะ kingston corsair ocz ก็ดีกันทั้งงั้น เพราะประกันมันlife time

  7. #7
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ Kingston รุ่นแรมบ้านๆ Bus 800 คร้าบ เห็นครบ 4g ครับ OS ต้อง 64bit เท่านั้นถึงจะใช้ได้เต็ม 4 ครับ ม่ายงั้นถ้าลง 32bit ก็ใช้ได้แค่ 3-3.5 ครับ
    แต่มันก็วิ่งตามบอร์ด แค่เวลา clock มันก็จะลากไปได้ไกลกว่าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •