overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: น้องจะต่อคอมครับ ขอชุด PHENOM II X3 พร้อม board ที่เปิดหัวได้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default น้องจะต่อคอมครับ ขอชุด PHENOM II X3 พร้อม board ที่เปิดหัวได้หน่อยครับ

    ไม่ทราบว่าตอนนี้ยังมีร้านไหนขาย X3 ที่เปิดหัว พร้อม mainboard อยู่รึเปล่า

    เคยอ่านกระทู้นึงที่สอนเปิดหัว แต่ว่า board และ chip เยอะเหลือเกิน เลือกไม่ถูกครับ

    พี่น้องท่านใดที่เพิ่งไปถอยมา ช่วยแนะนำหน่อยครับว่า ใช้ board อะไรดี ไม่ต้องเทพมากนะครับ เพราะคงไม่ overclock ขอชื่อร้านด้วยก็ดีนะครับ อิอิ

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอางั้นเลย เห้อๆๆๆ

    ไม่มีที่ใหนหรอกครับ ของแบบนี้มันดวงและดวง
    สวดมนดีก่อนซื้อแล้วกันครับ

    ที่มีขายในบ้านเราก็ MB Gigabyte 790FXT ASUS M4A79T
    ถ้าเอาแค่ DDR2 ก็DFI 790FXB ครับ
    ส่วน CPU ก็สวดมนต์แล้วก็หยิบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    โอ้ ครับ ตอนแรกนึงว่าจับกันง่ายๆ แค่ code cpu กับ board ก็ใช้ได้แล้ว แหะๆ งี้คงไปเล่นตัวอื่นแทนหละครับผม

    ขอบคุณมากๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ไปส่องโคดก่อนอะครับ แต่จะให้เปิดหัวให้อีกร้านคงไม่ทำให้หรอกครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขนาดผมส่ิง code ยังโดนเลยครบ เมื่อวานเอา CPU คนในเวปมาเสีย CODE เดี่ยวกันแปะ 4 หัวเฉยเลย เจ็บใจจริงๆ เอิ้กๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ส่งสัยทั่นวิกรจะดวงไม่ค่อยดี

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    วีคเดียวกัน แต่ละตัวก็ไม่เหมือนกันนะ ได้มั่งไม่ได้มั่ง ยกเว้นใครรู้จักร้านคอม นั่งเลือกเอา ฮ่าๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    อิอิ สงสัยผมต้องรีบซื้อมาลองมั้งแล้วจิ

  10. #10
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Default

    แบบนี้สิ จ่ายตังให้ช่าง บอก น้องๆ เทสหน่อย ตัวละ2ร้อย เปิดหัวได้ค่อยเอาตัวนั่น

    มันต้องใต้โต๊ะ.....ความมืดเข้าครอบงำอีกแว้ว เรา อิ อิ

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    กล่องถูกเปิดละใครจะซื้อน้อ .....อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ผมซื้อมาบางร้านกล่องมันก็แกะแล้วนะครับ หลายรอบละไม่รู้ไคเลือกไว้ป่าว อุอุ

  13. #13
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ASYS เท่าที่เคยซื้อ ไม่เจอแฮะ ถ้าจะถูกแกะเค้าก็แกะต่อหน้าเรา
    Com7 ไม่มีเลยนะครับกล่องที่แกะแล้ว เหมือนกันนอกจากแกะต่อหน้าเราเวลาเราซื้อแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member FREEDOMX's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    หลบซ่อนอยู่เมืองไทย

    Default

    แกะไม่แกะไม่สน สนแค่เปิดได้เปงพอ อิ อิ กำ.......

  15. #15
    OverclockZone Member kittichart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    ผมกลับมาบ้านก็เจอกล่องแกะแ้ล้ว ตอนซื้อลืมดูไห้ดีดี
    กลับมาหัว4ไม่ออกเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •