overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: สเปคอย่างงี้เล่นเกมส์ GTA IV Crysis ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member putertar's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default สเปคอย่างงี้เล่นเกมส์ GTA IV Crysis ได้ไหมครับ

    -การ์ดจอ 250GTS DK TOP 512MB
    -RAM 3GB
    -CPU Intel Pentium D
    เล่นได้รึเปล่าครับ Crysis ปรับ High หมดแล้วลดรอยหยักจะตุกรึเปล่าอะ

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    GTX 250 ว่างั้น รึอะไร - - ถ้าเปลี่ยน CPU อาจปรับสุดได้ครับ PD ไม่ไหวหรอก ลองมาแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เล่นได้ แต่ปรับเยอะมากไม่ได้ cpu อ่อน

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    CPU อย่างหนัก ลองดูก็รู้ครับว่าต้องเปลี่ยนแน่นอน อย่างอื่นผ่านหมดครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    CPU ไม่รอดครับ โดยเฉพาะกับ GTA4 ยิ่งไปไม่รอดใหญ่

  6. #6
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    CPU คงไม่รอด

  7. #7
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    เปลี่ยน CPU เป็น E2200 / E5200 แล้วลากสักหน่อยก็ดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ตายที่CPU ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by putertar View Post
    -การ์ดจอ 250GTS DK TOP 512MB
    -RAM 3GB
    -CPU Intel Pentium D
    เล่นได้รึเปล่าครับ Crysis ปรับ High หมดแล้วลดรอยหยักจะตุกรึเปล่าอะ(8xAA)

    เล่นได้ ก็โคตรบ้าแล้วครับ

    ปรับ high แถม 8xAAหรือ16หว่า



    E8400+GTS250 เล่น ได้ชัวร์ๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Default

    PD ไม่รอดครับ เคยใส่แล้วรัน3d06 อือมากมายเลยครับ แต่ถ้าเปลี่ยน เป็น E5200 +ลากซัก 3....Ghz บัสแรม
    ซัก 800-1066 ลื่นพอสมควรเลยครับ สเปกผมไกล้เคียงกับคุณ ผมเล่น GTA IV ภาพอย่างสวย ลื่นปืด แต่ไม่ได้
    ปรับสุดนะ 1280x1024 ผมใช้จอ 17"

  11. #11
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    เปลี่ยน Cpu เลยครับ ถ้าท่านเล่น Crysis GtaIV PD มันคงจะรับใช้ท่านไม่ไหวแล้วล่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member physicxcom's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008

    Default

    น่าจาเปลี่ยน CPU นะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    CPU ไม่ได้เข้ากะ System ตัวอื่นๆเลยครับ

    ถ้างบถึงก็ E8xxx เลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •