overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: True เพิ่มสปีดอินเตอร์เนตหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default True เพิ่มสปีดอินเตอร์เนตหรือเปล่าครับ

    พอดีวันนี้แอบโหลดบิตที่ทำงานตามปกติ จากที่เคยโหลดได้เต็มที่ 52 kb/s เช้าวันนี้โหลดได้

    300+ เลยสงสัย ถามคนที่ออฟฟิตก็ไม่มีใครรู้ เลยอยากถามคนที่ใช้ทรูว่าได้รับสปีดเพิ่มกันหรือเปล่า

    ครับ เมื่อก่อนโหลดแต่ game house ได้เวลาโหลดเกม PC ไปเล่นแล้ว ฮ่าๆๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member armdelete's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    เพิ่มแล้วจิ๊งๆคับ ตั้งแต่วันที่ 2 เมษา แล้ว..

    ^^"

  3. #3

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    อ่า ทำไม 512 ก็ได้เพิ่มเป็น 3M ด้วยหรอ งี้เราจ่ายแพงกว่าแต่ก็ได้เท่ากันอะดิ ><
    หรือว่าท่านใช้ 1Mแล้วโหลดได้แค่ 52 อ่ะ เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    เพิ่มแล้วแต่ ค่อยๆเพิ่มคนที่ยังไม่ได้รอหน่อย

    ปล.ทรูตั้งแต่เพิ่มสปีด ได้แบนวิทเพิ่มก็จริงแต่เล่นดอทเอแลคชิหาย

  5. #5
    OverclockZone Member ApOlOgY's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    รัชดาภิเษก

    Default

    ในประเทศ 3 M ต่างประเทศ เท่าของเก่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member CannavaroJ's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2008
    Location
    บนโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้...

    Default

    เพิ่มครับรู้สึกบางท่านที่ส่งสัยว่าจ่ายไม่เท่ากันทำไมได้ 3 M เท่ากันคือมันจะแตกต่างตอนออกนอกนะครับอย่างผมติด 2 M ได้เพิ่มเป็น 4 ออกนอก 1 M จาก 512

    ปล.แต่ทำไมผมรู้สึก Ping มันเยอะขึ้นหวา

  7. #7
    OverclockZone Member Zarcorn's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    ผมก็ใฃ้ 2 M นะครับ แต่ทำไมมันยังได้แค่ 2 อ่า หรือต้องแจ้งขอเพิ่มความเร็วด้วยรึป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    เพิ่มเเล้วครับบ

  9. #9
    OverclockZone Member phichaiocz's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ส่วนใหญ่ 1 mไม่ต้องแจ้งเขาก้เพิ่มให้ล่ะครับ ผมอยู่เฉยๆเขาก้เพิ่มให้เลย

    แต่สงสัยอยู่ทำไมรู้สึกออกนอกได้แรงกว่าเดิม หรือlist ในบิทมันบอกผิด อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member tre3000's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    กะลังชั่งใจอยุ่ว่าจะติดทรูหรือmax netดีที่บ้าน ไม่รู้ยี่ห้อไหนบล๊อกเวปบ้าง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •