overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ZyXEL Prestige 600ติดhub3ตัวได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default ZyXEL Prestige 600ติดhub3ตัวได้มั้ยครับ

    ตอนนี้ใช้อยู่13พอร์ต แล้วต้องต่อเิพิ่มอีก ซื้อมาพ่วงอีกตัวเป็นไรมั้ย
    เหมือนเคยอ่านเจอว่าบางตัวรองรับhubหลายตัวไม่ได้ แต่ไม่ชัวร์กับข้อมูลน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    น่าจะได้นะ เพราะไม่เคยลอง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    ได้ครับ

    ต่อ switch ได้หลาย hop ครับแต่ไม่ควรเยอะเกินไปจะ delay

    แต่ถ้า user ไม่เยอะก็ ok ครับ

    ยินดีช่วยเหลือ อุ้ม 085 110 1118 รับวางระบบ
    Last edited by aumsza; 20 Apr 2009 at 16:20:53. Reason: -*-

  4. #4
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    พอดีมันเพิ่มมาอีกแค่เครื่องเีดียวแหละแต่พอร์ตมันเต็ม เหอะๆๆ
    ขอตังหัวหน้าซื้อswitchกับrouter หรูๆแทนดีมั้ยเนี่ย คงโดนด่าเช็ด

  5. #5
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ซื้อ hub ตัวเดียวแบบ 24 พรอต์ไปเลยคุ้มกว่าไหมท่าน

    ค่าไฟน่าจะลดลงด้วยอีกเล็กน้อยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    อ้อ คือ2ตัวมันอยู่***งกันคนล่ะห้องน่ะ ช่างเค้าขี้เกียจลากสายให้ด้วยเซ็ง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •