overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไม Load Dual Core Optimizer จากเว็ป AMD ไม่ได้ครับ -_-

  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default ทำไม Load Dual Core Optimizer จากเว็ป AMD ไม่ได้ครับ -_-

    คือว่าอยากจะลง Dual Core Optimizer แต่ว่าไม่สามารถ Download จากในเว็ป AMD ได้

    ตอนนี้ในเว็ป AMD เห็นว่าเป็น Version 1.44

    ใครมีลิงค์ไหนที่โหลดได้รบกวนหน่อยครับ หรือ Upให้หน่อย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    http://www.amd.com/us-en/assets/cont.../DCO_1.1.4.zip
    หน้าเวปของ AMD มันเพี้ยนๆ Link นี้ไปได้จากเวปอื่น

  3. #3
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    thx a lot

  4. #4
    OverclockZone Member V1PER's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    athlon ลงตัวนี้ตัวเดียวก็พอใช่ป่ะครับ ไม่ต้องลง driver cpu อีก

  5. #5
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    Quote Originally Posted by V1PER View Post
    athlon ลงตัวนี้ตัวเดียวก็พอใช่ป่ะครับ ไม่ต้องลง driver cpu อีก
    ต้องลงด้วยครับ มันเป็นคนละอย่างกัน

  6. #6
    OverclockZone Member mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    มันคือโปรแกรมอะไรหรอครับ ลงแล้วมันชช่วยอะไรมั้งครับแบบว่าม่ะรู้จริงๆ พึ่งเล่นAMD

  7. #7
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ผมไม่รู้อ่ะมันคือไร แต่อยากลง ใครรู้บอกหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member mc_toon's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    __กรรมกรขั้นเทพ___

    Default

    เออ นั้นดิมันคือโปรแกรมรั้ยหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ไม่รู้ครับรู้แต่ ผม ลงไปแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    อีกกระทู้เห็นเค้าบอกว่ามันช่วยให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ(มั้ง)ครับ
    ลงๆไปเถิดครับ ดีอยู่แล้ว.. AMD ซะอย่าง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •