overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: สเป็คนี้เล่น GTA IV ได้หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default สเป็คนี้เล่น GTA IV ได้หรือเปล่าครับ

    สเป็คเครื่องอย่างผมเล่น GTA ลื่นหรือเปล่าครับ

    แล้วถ้าปรับสุดนี่กระตุกหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ


    CPU AMD Athon 64 X2 4800+

    RAM 2 GB

    Display Geforce 9800GT DDR3 512MB

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ปรับ สุดนี่เล่นไม่ได้เลยละครับ


    กลางๆ ต่ำๆ พอเล่นได้ครับ



  3. #3
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    FPS ไม่ถึง30แน่นอน เครื่องน้องเราใช้ AMDx2 5000+ Ram 3GB VGA 8800GTS 640MB

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by eliwodkung View Post
    FPS ไม่ถึง30แน่นอน เครื่องน้องเราใช้ AMDx2 5000+ Ram 3GB VGA 8800GTS 640MB


    ยังไงหรอครับผมไม่ค่อยเข้าใจอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ก็พอเล่นได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    เล่นได้อยู่แล้ว ลงแพท 1.0.3 คิดว่า FPS ประมาณ 25-30

    ปรับอย่าเว่อ กลางๆครับ ลื่น

  7. #7
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bankhalkdown View Post
    ยังไงหรอครับผมไม่ค่อยเข้าใจอะครับ
    FPS คือ Frame Per Second ครับ
    ถ้าตัวเลขเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งลื่น
    แล้วแต่สเป็คเรคื่งด้วยอะครับ
    ถ้าเฟรมเรตไม่ถึง 30 ก็เล่นได้นะลื่นดีแต่ถ้า 15 ลงไปก็พอถูไถ
    เอาให้ไม่กระตุกเลยก็ 60
    แล้วแต่คุณภาพกราฟฟิกกับการบริโภคทรัพยากรของเกมด้วย

    งงปะนั่น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    พุนพิน

    Default

    ได้อยู่แล้ว ลื่นด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    คงได้มั้ง ผมว่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    แหม่ เพิ่งเห็นว่ามีปักหมูดเกี่ยวกับสเป็ค GTA IV ไว้ด้วย

    ยังไงก็ขอบคุณทุกท่านมากๆ นะครับ

    ค่อยโล่งหน่อย ที่เล่นได้ พอดีสั่งแผ่นไปแล้วด้วยอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •