overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไงถึง OC คอมเซตของ COMPAQ ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2009

    Post ทำไงถึง OC คอมเซตของ COMPAQ ได้ครับ

    เหมือน มันจะล๊อคไว้ไม่ใหน OC ได้อะครับ ลองโปรแกรมช่วย OC
    พอปรับความเร็วขึ้น มันก็เด้งลงมาที่เดิม

    พอมีวิธีไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ซ้ำ ดูอันล่าง
    Last edited by vibe; 20 Apr 2009 at 21:28:12.

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ถึงจะ oc ได้ก็คงไปได้นิดเดียวจนถึงไม่ได้เลยแหละครับ คอมเเบนเนมไม่เหมาะกับ oc ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    แบรนเนมส่วนมาก ล๊อคไว้ไม่ให้ OC ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณค๊าบ พอดี จะลอง oc เครื่องเก่าเล่นงัฟ

  6. #6
    OverclockZone Member ynao007's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    ถ้าหมดประกันแล้วเปลี่ยนบอร์ด จะ OC ได้ไหมน้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •