overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: ถ้าท่านเป็นผม...จะเลือกอะไรดี ระหว่างTrueกับMaxnet

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default ถ้าท่านเป็นผม...จะเลือกอะไรดี ระหว่างTrueกับMaxnet

    ตอนนี้ผมลังเลมากเลยว่าจะใช้อะไรดีระหว่างTrueกับMaxnet

    การใข้งานของผมส่วนใหญ่มีดังนี้ครับ
    -โหลดbit Th+Jp
    -Mediafire
    -youtube
    -nicovideo

    ตอนนี้ใช้trueอยู่ แล้วทีนี้เค้าบอกว่าบ้านผมอัพได้แค่1เม็ก(******งRCU3.25km) ซึ่งผมก้บอกให้ช่วยcheckหลายรอบแล้วก็ยังได้เท่าเดิม

    ตอนนี้มีmaxnetมาตั้งแล้ว เท่าที่ผมไปคุยกับทางนั้น เค้าก็บอกว่าน่าจะลากสายประมาณ100m (วัดเอาจากgoogle earth)
    แต่ก็ต้องมาcheckสถานที่จริงอีกที
    ูแล้วmaxnetนี้ปกติลากสายมาจากไหนเหรอครับ ที่เค้าบอกอ่ะ พอดีคุยไปคุยมาเค้าบอกว่าที่ที่จะลากมาที่บ้านผมไม่ได้ลากมาจากnode แต่ก็ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร- -

    ช่วยออกความคิดเห็นกันหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

    ปล.ถ้าใช้maxnetก็ได้ลดค่าใช้จ่ายลงไปอีก107บาท แต่กลัวว่าmaxnetจะออกนอกไม่ดีตอนช่วงคนใช้เยอะๆ
    ปล2.ผมอยู่บางโพครับ ใครอยู่แถวนั้นมาบอกกันมั่งนะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    maxnet +1ไปเพราะทรูมันได้1mเอง

  3. #3
    OverclockZone Member artser43's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Maxnet โลด

  4. #4
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    True ออกนอกแจ่ม

  5. #5
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    maxnet ครับ เพราะเรื่องลากสายเนี่ย ปกติของเค้าจะเน้น dslam ตั้งไว้ในชุมชนครับ พูดง่ายๆใกล้บ้าน อาจจะใกล้บ้านท่านมากกว่าครับ แต่เรื่องใช้กูเกิ้ลเช็ค มันไม่ค่อยอัพเดทครับ ถ้าอยากทราบน่าจะโทรเข้าไปถามเลยครับชุมสายมีแถวบ้านตรงไหนบ้าง ถ้ามาตรฐาน 3 เมก ไงก็แรงกว่า เมกเดียวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kozaz's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ผมว่า maxnet ออกนอกนี้อย่าหวังมากเลยครับ ยิ่งท่านใช้ เวบนอกบ่อยด้วย ที่ทำงานผมใช้ ทั้ง maxnet 3m , true wifi

    พอผมจะใช้ออกนอกหน่อยต้องไปใช้ truewifi ทันทีเลย maxnet นี้อึดจริงๆ แต่ในประเทศต้องยกให้เค้าล่ะ บอกกล่าวให้ฟังน่ะครับ พื้นที่ท่านอาจจะเร็วก็ได้ใครจะไปรู้ โชคดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    -โหลดbit Th+Jp
    -Mediafire

    แค่2ข้อนี้ก็ไม่ควรใช้ Maxnet แล้วนะครับเพราะ Maxnet จะเข้า Mediafire ไม่ค่อยได้นะครับ

    และโหลด bit Jp ก็ไม่ไปด้วย ใช้ True ไปเถอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    แล้วmaxnetเข้า nicovideoได้หรือเปล่าอ่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ไม่ได้มาชวนให้สมัคร maxnet นะ แต่เห็น rep. บนๆบอกmaxnet ออกนอกไม่ดี

    ผมใช้โปร 3M/512 590 บาท อยากจะบอกว่า ออกนอกพอๆกับในเลยครับ
    ผมโหลด rapid ทุกวันครับความเร็วเฉลี่ยที่ 2M ครับไม่ทราบว่าของทรูโหลดได้เท่าไหร่ในราคาเท่านี้

    สำหรับเว็บต่างๆ maxnetไม่มีนโยบายบล๊อค
    นะครับเท่าที่ได้ยินมา อย่างเว็บที่ยกมาข้างบน อย่าง Mediafire มันก็เป็นเว็บที่
    มีปัณหาโหลดยากเข้ายากเป็นปกติอยู่แล้วหรือว่าค่ายอื่นๆไม่มีปัณหาอันนี้ผมไม่ทราบนะ แต่เห็นมีคนบ่นเยอะเหมือนกันเว็บนี้ ลองดูเผื่อช่วยไดบ้างhttp://www.zone-it.com/79979

    nicovideo.jp เข้าได้ปกติครับ

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ทรู3mb อยู่ และไปสมัคร maxnet มาแล้ว ผมไม่เสียดายหรอกคับที่จะลองบริการใหม่ๆ ถ้ามันไม่ดีจิงๆ ยอม1ปีแล้วกลับไปหาทรูใหม่ก็ยังได้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ตกลงออกนอกช้าหรือไม่ช้าครับ เพราะทรูออกนอกช้า แต่ว่าไม่อืดมาก

  12. #12
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ถ้าไม่มีเบอร์ทรู ยังไงผมก็เอา maxnet
    ต่อให้ Mediafire จะเข้าได้บ้างไม่ได้บ้าง คิดว่าคงอีกไม่นานคงจะใช้งานได้ปกติ ส่วนตัวไม่ค่อยได้ใช้งานอยู่แล้ว

    คิดเอาละกันนะครับ 107 ผมเอาไปซื้ออาหารให้ปลากินดีกาก

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default



    นี่ครับ japan ถ้าอยากเล่น Maxnet ท่านรับได้ไหมครับ

    ผมเป็นอย่างนี้มาเป็นเดือนแล้ว ทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น ทดสอบกี่ทีก็เน่าอย่างนี้ตลอดเลย

    ถ้าไม่เชื่อก็เข้ามาเลยครับ ถ้าเชื่อก็ไป True เถอะ อย่าดันทุรังเลย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    ถ้าไม่มีเบอร์ทรู ยังไงผมก็เอา maxnet

    เห็นด้วยเลยครับ ยิ่งว่า***ง DSLAM 100M นี่สุดยอดเลยครับ

    ผมใช้ทรูอยู่น่ะ แต่ 100 เมตรมันล่อตาล่อใจมาก

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ถ้าเป็นผม ต่อให้ทรูอยู่ ผมก็อยากเสี่ยงลอง แม็กเน็ตอะครับ เพราะผมว่า 1m มันช้ามากๆเลย
    อีกอย่าแค่ 100 เมตรเองอะครับ สัญญาณ เต็มๆ หุหุ
    เลือกแม็กเน็ต ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by FastTer View Post
    ถ้าไม่มีเบอร์ทรู ยังไงผมก็เอา maxnet

    เห็นด้วยเลยครับ ยิ่งว่า************ง DSLAM 100M นี่สุดยอดเลยครับ

    ผมใช้ทรูอยู่น่ะ แต่ 100 เมตรมันล่อตาล่อใจมาก
    แน่ใจเหรอท่าน******ง 100 เมตร นี่สุดยอดหรอท่าน

    บ้านผมนี่เป็น Node Maxnet เลยนะครับ แล้วคุณดูความเร็วข้างบนนี่ซิเป็นไง

    อย่าคิดว่าใกล้แล้วจะดีเสมอไปนะ มันไม่ใช่อย่างที่พวกคุณคิดกันหลอก มันอยู่ที่

    พื้นที่และช่วงเวลา+ดวงด้วย ในขณะที่เราเล่นซะมากกว่านะ

    ส่วนที่ใกล้โนดมันจะดีตรงสัญญาณเท่านั้น ความเร็วไม่ต่างกัน

    Quote Originally Posted by mac4thai View Post
    ถ้าเป็นผม ต่อให้ทรูอยู่ ผมก็อยากเสี่ยงลอง แม็กเน็ตอะครับ เพราะผมว่า 1m มันช้ามากๆเลย
    อีกอย่าแค่ 100 เมตรเองอะครับ สัญญาณ เต็มๆ หุหุ
    เลือกแม็กเน็ต ครับ
    ดูความเร็วที่ผมโพสต์ไว้ข้างบนรึยัง นี่คือ Node Maxnet นะครับ

    ถ้าไม่เชื่อก็ดูใน Link เลยว่าตู้ node มันเป็นยังไง อย่าดูแต่ระยะ***งอย่างเดียวเลย


    http://www.adslthailand.com/board/sh...ad.php?t=17925
    Last edited by ciena; 21 Apr 2009 at 23:50:05.

  17. #17
    signe
    Guest

    Default

    ฮาในลิ้งครับ


    สงสัยค่างวดไม่ออกเลยทำต่อไม่ได้ 5 5+

  18. #18
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ทรูครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  19. #19
    OverclockZone Member bassthank's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default



    ของผม true 3 M

  20. #20
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ทรู 100 เมตร แล้ว maxnet กี่ เมตรอะ ถ้าไม่เกรี่ยงเรื่อง 107 + พ่วง ก็จัดไปเหอครับเสียแพงสบายใจกว่าอิอิ

    ดึกๆลองเทสดูขำขำ อาจจะดึกเลยแรงอย่าไปคิดมาก




    Last edited by kidnapped1; 22 Apr 2009 at 04:04:43.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •