overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: สอบถามเรื่อง GF9500GT ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default สอบถามเรื่อง GF9500GT ครับ

    พอดีได้อ่าน Review จากด้านบน
    เห็นว่า ราคาถูกดี+เล่นเกมสเปคกลางๆได้หลายเกมอยู่

    ไม่ทราบว่าถ้าใช้ตัวนี้ จำเป็นต้องเปลี่ยน power supply ไหมครับ(คอมที่ซื้อมาเป็นคอมชุด)
    ตัวเดิมใช้ GF8400 กากๆอยู่เลยครับ

    พอดีผมดู power supply ไม่เป็นว่ามันกี่วัตต

    รบกวนด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member balldestiny's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    สบายครับ เคยใช้มาแล้ว ปรับสูงๆก็ได้บางเกมครับ อยู่ที่ขนาดจอคอมด้วย
    แต่ถ้ามีเงินเพิ่มไปเล่น 4670 ดีกว่า ช่วงนี้ค่าย ATi ดูฮิตดีกว่าค่ายเขียว ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มด้วย PSU ติดเคสเอาอยู่
    ผลเทสจากเวปGuru3d
    http://www.guru3d.com/article/ati-ra...-4670-review/8
    4670 ได้เฟรมเรท มากกว่า9500GT สิบกว่าเฟรมเกือบทุกเกมเลย
    Last edited by balldestiny; 21 Apr 2009 at 15:31:19.

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ตามท่าน balldestiny เลยคับจะเล่น 9500gt ไปเล่น hd4670 ดีกว่าคับ ราคาไม่ต่างกันเท่าไร แต่ประสิทธิภาพต่างกันชัดเจน

  4. #4
    OverclockZone Member suriyon77's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    เห็น เจได ขายตัวนี้อยู่ inno 8600 gts แค่ 1,650 บาทเอง คุ้มกว่าหรือปล่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by suriyon77 View Post
    เห็น เจได ขายตัวนี้อยู่ inno 8600 gts แค่ 1,650 บาทเอง คุ้มกว่าหรือปล่าวครับ
    4670 คุ้มกว่าครับ แรงกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านนะครับ

    สอบถามนิดครับ เปลี่ยนการ์ดจอนี่ยากมั้ยอะครับ
    Last edited by l3oatsukeza; 21 Apr 2009 at 17:51:11.

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    ขอบคุณทุกท่านนะครับ

    แล้ว 4670นี่ต้อเปลียน psu ไหมครับผม
    ไม่ต้องเปลี่ยนหลอกครับ

    ปล.ถ้ารู้ว่า PSU กี่วัตต์จะดีมากเลย

  8. #8
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ไม่ต้องเปลี่ยนหลอกครับ

    ปล.ถ้ารู้ว่า PSU กี่วัตต์จะดีมากเลย
    แล้วมีวิธีดูไหมอะครับ

    จะลองแงะมาดู

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ดูที่ฉลากของ PSU เลยครับจะมีบอก

  10. #10
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ดูที่ฉลากของ PSU เลยครับจะมีบอก
    ดูแล้วอะครับ 250watt เองครับผม

    ไหวไหมอะครับ (รู้สึกมันน้อยจัง)

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    ดูแล้วอะครับ 250watt เองครับผม

    ไหวไหมอะครับ (รู้สึกมันน้อยจัง)
    เสี่ยงครับ 250วัตต์น้อยมาก ซื้อใหม่ดีกว่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เสี่ยงครับ 250วัตต์น้อยมาก ซื้อใหม่ดีกว่าครับ
    หรอครับ แย่จัง

    แล้วมีรุ่นแบบที่ไม่ต้องเปลี่ยนบ้างไหมอะครับ(งบไม่ค่อยมี)
    ไม่งั้นก็ตอ้งจำใจใช้มันต่อไป แล้วค่อยซือเครื่องใหม่ไปเลย

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    หรอครับ แย่จัง

    แล้วมีรุ่นแบบที่ไม่ต้องเปลี่ยนบ้างไหมอะครับ(งบไม่ค่อยมี)
    ไม่งั้นก็ตอ้งจำใจใช้มันต่อไป แล้วค่อยซือเครื่องใหม่ไปเลย

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะครับ
    PSU ซื้อตัวล่ะไม่กี่ร้อยก็ใช้ได้แล้วครับ เอาซัก 350 วัตต์ขึ้นก็พอ

  14. #14
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    PSU ซื้อตัวล่ะไม่กี่ร้อยก็ใช้ได้แล้วครับ เอาซัก 350 วัตต์ขึ้นก็พอ
    หรอครับ

    ลองไปเช็คราคา 4670 ที่ร้าน Jib มา 3000ต้นๆ

    9500gt 2500

    อยากทราบว่า 2 ตัวนี้ความแรงมันต่างกันมากไหมครับ

    ถ้าไม่งั้น ผมเอาส่วนต่างของ 4670 มาเพิ่ม psu จะเวิคกว่าไหมครับ

    แล้วถ้าจะเปลี่ยน psu + การ์ดจอเองนี่ยากไหมครับ หรือจะยกเครื่องไปให้เขาประกอบดี

  15. #15
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    หรอครับ

    ลองไปเช็คราคา 4670 ที่ร้าน Jib มา 3000ต้นๆ

    9500gt 2500

    อยากทราบว่า 2 ตัวนี้ความแรงมันต่างกันมากไหมครับ

    ถ้าไม่งั้น ผมเอาส่วนต่างของ 4670 มาเพิ่ม psu จะเวิคกว่าไหมครับ

    แล้วถ้าจะเปลี่ยน psu + การ์ดจอเองนี่ยากไหมครับ หรือจะยกเครื่องไปให้เขาประกอบดี
    4670 แรงกว่าครับถ้ามีงบเล่นตัวนี้เลยดีกว่า ส่วน PSU ก็หา 400 วัตต์ขึ้นครับ
    แล้วถ้าจะเปลี่ยน psu + การ์ดจอเองนี่ยากไหมครับ>>>ไม่ยากครับเสียบสายให้ถูกเท่านั้นเอง เปลี่ยนเองดีกว่าครับอย่าไปเสียตังค่าเปลี่ยนเลยครับ เปลือง

  16. #16
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    4670 แรงกว่าครับถ้ามีงบเล่นตัวนี้เลยดีกว่า ส่วน PSU ก็หา 400 วัตต์ขึ้นครับ
    แล้วถ้าจะเปลี่ยน psu + การ์ดจอเองนี่ยากไหมครับ>>>ไม่ยากครับเสียบสายให้ถูกเท่านั้นเอง เปลี่ยนเองดีกว่าครับอย่าไปเสียตังค่าเปลี่ยนเลยครับ เปลือง
    ขอบคุณมากนะครับ คุณ vibe

    ถ้าจะเอาจริงๆ ผมคงเอา psu+9500gt อะครับ(พอดีเป็นคนที่ชอบเล่นเกมแบบไม่กระตุกได้ก็พอ ไม่เน้นภาพสวยมาก อิอิ)

    เพราะต้องเหลืองบไว้ ps3 ด้วยน่ะครับ

    ขอบคุณที่ตอบนะครับ ได้รู้อะไรใหม่ๆอีกเยอะเลย ^_^

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แถมให้ดูเล็กน้อยๆครับ

    X3 720BE @3.6
    WINFAST GF9500GT DDR2 512 ซื้อจาก BANANAIT มา 2190 บาทครับ






  18. #18
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    PSU บ้านๆ ก็ไหวครับ ตอนนี้ ยืม 300 watt แท้ ใช้อยู่ หุหุ+ OC CPU ด้วย

  19. #19
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    แล้ว แรมองการ์ดจอ 512 กับ 1gb นี่มันต่างกันมากไหมครับ

    ผมเน้นแค่มันเล่นได้อะ ไม่เน้นกราฟฟิค(ขอให้มันเล่นได้ก็พอ)

    ถ้าเปลี่ยนเป็น 9500gt จะเล่น gta4 ไหวไหมครับ

    Core 2 duo E4600 2.4
    DDR2 1GBx2
    XP SP3

  20. #20
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    แล้ว แรมองการ์ดจอ 512 กับ 1gb นี่มันต่างกันมากไหมครับ

    ผมเน้นแค่มันเล่นได้อะ ไม่เน้นกราฟฟิค(ขอให้มันเล่นได้ก็พอ)

    ถ้าเปลี่ยนเป็น 9500gt จะเล่น gta4 ไหวไหมครับ

    Core 2 duo E4600 2.4
    DDR2 1GBx2
    XP SP3
    ไม่ต่างครับ 1 กิก เหมาะสำหรับใช้กับจอใหญ่ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •