overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: 3870 ใช้porwerติดเครสไหวป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default 3870 ใช้porwerติดเครสไหวป่าว

    ตอนแรกผมว่าจะชื้อ HIS4670trubo แต่ดูราคาแล้ว 3870GAINWARD ดันมาเท่ากัน แต่เขาบอกว่า 3870แรงกว่า แต่ผมไม่มีงบจะชื้อpowerใหม่ ถ้าจะเอา3870แต่ใช้ power ติดเครส450-500W(จำไม่ได้)Wเทียม จะไหวป่าว
    เครือง athlon*2 5200+
    ram บ้านๆ kington 2G+1G
    HDD 320
    พัดลมติดเครส ตัวใหญ่2 เล็ก2 (ถ้าไฟไม่พอไม่ต่อก็ได้)
    ไหวป่าวคับ ? ถ้าไม่ไหวคงต้องจำใจ4670เทอโบ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เกรงว่าจะไม่ไหวครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member renaw's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    ไม่น่ารอด.....

  4. #4
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไหว.............แปบเดียว

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พอได้ครับ ดับเมื่อไรก็ซื้อใหม่ครับ ง่ายนิดเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ง่า แบบนี้มันต้อง 4670 ละกัน ขอบคุณทุกคนที่ช่วยตอบคับ

  7. #7
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    3870แดรกไฟครับ ไม่รอดแน่ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ใช้อยู่ครับ ไม่รอดหรอก ผมรีบเปลี่ยนแทบไม่ทัน

  9. #9
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ลงทุนเถอะครับPSUเนี่ย เอาของพวกSunbeamก็ได้ ไม่แพง พันกว่าบาท 500W+

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    ลงทุนเถอะครับPSUเนี่ย เอาของพวกSunbeamก็ได้ ไม่แพง พันกว่าบาท 500W+
    มันไม่มีคับ งันตกลง4670 ก็ได้ อยากเล่น GTA

  11. #11
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by COLO99 View Post
    มันไม่มีคับ งันตกลง4670 ก็ได้ อยากเล่น GTA
    อยากเล่นGTA IVเนี่ย มันไม่ได้อยู่ที่VGAอย่างเดียวน่ะสิ ถึงเกมส์มันจะไม่ต้องใช้VGAแรงก็เถอะ แต่อย่างน้อยก็ต้องระดับ8800gtขึ้นไป ถึงจะเล่นได้อรรถรสของเกมส์ ความสำคัญของCPU : VGA เกมส์นี้ผมให้อัตราส่วน 60:40 เกมส์อื่นๆ VGAจะสำคัญกว่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •