overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: มีใครใช้ True Black + Tt smart case fan II บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member KKaWai's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2008

    Exclamation มีใครใช้ True Black + Tt smart case fan II บ้าง

    อยากรู้ว่าจะติดยังไง

    ติดไม่ได้อะครับ

    T_T

  2. #2
    OverclockZone Member meow-meow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    เอาปลายลวดเกี่ยวกับ sink ก่อนครับ แล้วเอาพัดลมแปะลงไป จากนั้นก้อเอาตรงที่เขาดัดไว้ให้เกี่ยวพัดลมอีกที..

  3. #3
    OverclockZone Member KKaWai's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    แบบว่ามันเกี่ยวไม่ได้อะครับ

    พัดลมรุ่นนี้มันไม่มีที่ให้เกี่ยวอะ

    T_T

  4. #4
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ตามนั้นคับ อย่าลืมยางรองด้วยล่ะ (กันกระแทกนิดนึง)

  5. #5
    OverclockZone Member KKaWai's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ติดไม่ได้ครับบ

    T_T

  6. #6
    OverclockZone Member Valve's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by KKaWai View Post
    แบบว่ามันเกี่ยวไม่ได้อะครับ

    พัดลมรุ่นนี้มันไม่มีที่ให้เกี่ยวอะ

    T_T


    ต้องตัดออกครับ ถึงจะใส่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member kaho19's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    สาทร,พันธุ์ทิพย์,พาต้า,ปิ่นเกล้า,ท่า

    Default

    ใช่ พัดลมปรับรอบ ที่ใบพัดสีส้มๆป่าวครับ

    ตัวนี้ตรงกลางมันไม่มีรูสำหรับล๊อกพัดลม ต้องตัดออก (แต่ตัดยากมาก พลาสติกมันแข็ง)

  8. #8
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    http://www.jedicool.com/product.php?id=1192 ไอ้นี่น่าจะช่วยได้

  9. #9
    OverclockZone Member mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    ไปร้านขายพวกไฟฟ้า ซื้อที่รัดสายไฟ 4 นิ้ว กล่องนึง จบ แน่นปึ๊ก ไม่มีเสียงด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    ใช้สายรัด cable tie เอานะครับ
    แหย่เข้าไปในช่องว่างระหว่างครีบ แล้วก็อ้อมรอบ heat pipe ออกมาล็อคซะ
    แต่กว่าจะใส่ได้ ก็ลำบากพอดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member KKaWai's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณมากนะครับ

    เอาไปเป่า HD แทนแล้ว

    ใช้ตัวไม่แรงไปก่อน

    T_T

    ผมก็เอาสายรัดดูแล้วมันไม่ค่อยแน่นอะยอมแพ้แล้ว อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member mr2's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน

    Default

    เอาสายรัด 4 นิ้ว 8 ตัว

    4 ตัวแรก ทิ่มเข้าไปในรูน๊อตพัดลมตรงๆ ให้ผ่านครีบ กับช่องระหว่างฮีทไปท์ทะลุออกมาตรงๆ ไม่ต้องอ้อม (วิธีผม)
    เอาอีก 4 ตัว ตัดเฉพาะหัว สวมเข้าไปรัดให้เข้าล๊อก แค่นี้อ่ะแน่นโพดๆละ

  13. #13
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เหอๆ พัดลมแรงๆ แพงๆ ไปเป่า hdd อุๆ ผมใช้แต่ตัว smart led มีรู เลยยึดติดได้ แต่แรกๆก็งงกับวิธีติดตั้งลวดเกี่ยวซะเหลือเกิน แต่มันก็แน่นดีเหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member poowe893's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by meow-meow View Post
    เอาปลายลวดเกี่ยวกับ sink ก่อนครับ แล้วเอาพัดลมแปะลงไป จากนั้นก้อเอาตรงที่เขาดัดไว้ให้เกี่ยวพัดลมอีกที..

    รบกวนคุณmeow-meow หน่อยว่าอุณหภูมิของ cpu แต่ละแกนเท่าไหร่ ของผม core1 = 60 ,core2= 57 ,core3= 53 ,core4= 55 ใช้ everest ดูครับ
    ปล. Q8200@3.1 GHz , sink ASUS Silent Square Pro

  15. #15
    OverclockZone Member meow-meow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by poowe893 View Post
    รบกวนคุณmeow-meow หน่อยว่าอุณหภูมิของ cpu แต่ละแกนเท่าไหร่ ของผม core1 = 60 ,core2= 57 ,core3= 53 ,core4= 55 ใช้ everest ดูครับ
    ปล. Q8200@3.1 GHz , sink ASUS Silent Square Pro

    ของผมก้อประมาณนั้นแหละครับ ไม่ได้หนีไปกว่ากันเท่าไหร่ แต่.... เปน Temp ที่ Full load นะครับ IDLE จะลดลงนิดหน่อย 2-3 องศา ครับ ส่วน อุณหภูมิที่ตัวมันเลยจะไม่เคยเกิน 40 สักที หรือโดดเต็มที่ก้อ 45 ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ผมใช้กับ TT ตัวปรับรอบได้อ่ะครับรอบประมาณ 2800 รอบอ่ะครับ ใส่ได้นะไม่ยาก แรง เย็น

  17. #17
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    BtS / SuKhuMviT

    Default

    ใช้ cable tie เอายาวๆหน่อยรัดเลยคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •