overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไมผมลง Vista แล้วใช้ DreamScreen ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default ทำไมผมลง Vista แล้วใช้ DreamScreen ไม่ได้ครับ

    วันนี้เอาแผ่นไปให้เพื่อน ลง เพื่อนลงเสร๊จ

    สเปกมัน DuoCore 1.6 board Gigabyte VGA Pci 7300 GT จอ 14 นิ้ว แรม 2จิ๊ก กากๆ

    ของผม X2 5000+ M2N-E แรม 3 จิ๊ก 4670 DDR4 จอ 19 นิ้ว wide



    แผ่นเดียวกัน ของมันลง กว่าจะเสร๊จ 30 นาที ของผม 15 นาที

    แม่ง เล่นได้ปกติไม่มีปัญหา ไดท์เวอร์ มันไม่ต้องลง สักชิ้น

    ส่วนของ ผม ไดท์เวอร์ เมนบอร์ดไม่ต้องลง แต่ การ์ดจอต้องลง กับ เสียง




    ของมันใช้ฟังก์ชั่นได้หมด ของผม ใช้ไอ่ที่ว่าไม่ได้ DreamScreen อะไรนั้นอ่ะครับ


    คือผมข้องใจ ครับว่าทำไมไม่ได้ หรือ AMD ATI มันไม่ดีจริงๆอย่างที่เค้าว่า
    Last edited by Offkhochi; 21 Apr 2009 at 20:39:36.

  2. #2
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    เครื่องผมใช้ทั้ง AMD และ ATI
    ลอง DreamScene ก็ไม่เห็นมีปัญหานี่ครับ
    แต่ลองแล้วก็เอาออก ไม่อยากใช้ กินทรัพยากรชะมัด 55

  3. #3
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by tuajing View Post
    เครื่องผมใช้ทั้ง AMD และ ATI
    ลอง DreamScene ก็ไม่เห็นมีปัญหานี่ครับ
    แต่ลองแล้วก็เอาออก ไม่อยากใช้ กินทรัพยากรชะมัด 55

    มันมีวิธีปรับไรไหมครับ

    ของผมเอาภาพพวกนั้นมาเล่น Windows Media ก็เล่นได้ปกติอ่ะแต่ พอจะเอาขึ้น Dektop

    กลายเป็นไม่ได้อ่ะ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    เครียดครับนี่ จิงๆไม่ใช้มันก็ไม่เสียหายนะครับแต่ผมแค่ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ดันรอคำตอบจากเทพครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ดันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ไม่มีคราาย ไข้ข้อข่องใจผมเลย

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    แก้ไข อ่านไม่จบ
    Last edited by manchester2548; 21 Apr 2009 at 20:36:32.

  9. #9
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    เข้าไปเซ็ตในเธม จาก vista besic เป็น vista arro ครับ และอีกอันที่ใช้ปรับขอบใส่ทรานพาเร้นท์ อันนี้ไม่มั่นใจว่าต้องปรับหรือไม่แต่ไม่น่าเกี่ยวครับ

    อีกกรณีคือไดรเวอร์การ์ดจอไม่สนับสนุนครับ (แต่ส่วนใหญ่มันต้องได้สิ)

  10. #10
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ใช้ได้กับเวอร์ชั่น Ultimate เท่านั้นจ้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •