overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ท่านใดใช้ CQ40 301AX เข้ามาทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default ท่านใดใช้ CQ40 301AX เข้ามาทีครับ

    มันต้องลงไดร์เวอร์อะไรเยอะมัยครับ แล้วไดร์เวอร์ก็ไม่มี
    ส่วนการ์ดจอเป็น 3450 ไม่รู้จะลงไดร์เวอร์จากเว็บของเอทีไอได้มั้ย หรือต้องใช้ไดร์เวอร์ของคอมแพคเท่านั้น เรื่องไดร์เวอร์ ต้องถามจากศูนย์บริการเท่านั้นเหรอครับ มีวิธีอื่นใหม เพราะหาโหลดยบากเหลือเกิน ขอบคุณครับ


    ผมแก้ได้หมดแล้วครับ ต้องไปแฟรชไบออสครับ ปรับเวอร์ชั่นของมันให้ต่ำลง เพื่อจะลงไดร์เวอร์สำหรับXp ได้ แค่นี้ก็เรียบร้อย ถ้ากลัวไดร์เวอร์ขาด ก็ใช้โปรแกรมสแกนออนไลน์เลย
    Last edited by assassin; 30 Apr 2009 at 03:07:46.

  2. #2
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    UTTARADIT AND NAN

    Default

    ผมลง วินโดว์ vista
    มานลง driver มาให้เกือบครบครับ ขาดแต่ ไวเลส กะ vga เท่านั้น
    อ่อ ถ้าลง xp จะไม่สามารถปรับแสงของหน้าจอได้นะครับ ต้อง vista นะครับถึงจะปรับได้ ปุ่มนอกนั้น xp ใช้ได้หมด
    driver ลองไปหาที่
    http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...roduct=3870789

  3. #3
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    เคยลงให้เพื่ีอน ใช้เวอร์ชั่นเก่าๆหน่อยอ่ะ ใช้ของใหม่มาลงไม่ได้ ไม่รู้ทำไม

  4. #4
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    วันนี้ผมลงวีสต้าครับ หาไดร์เวอร์จอไม่เจอเลย ท่านใดรู้ที่โหลดบอกด้วยนะครับ
    แล้วอีกอย่างต่อเน็ตไ่ม่ได้ด้วย มันเจอแต่ไวเลส ไม่เจอแลนเลย ไดร์เวอร์ก็ลงไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by hazarachi View Post
    ผมลง วินโดว์ vista
    มานลง driver มาให้เกือบครบครับ ขาดแต่ ไวเลส กะ vga เท่านั้น
    อ่อ ถ้าลง xp จะไม่สามารถปรับแสงของหน้าจอได้นะครับ ต้อง vista นะครับถึงจะปรับได้ ปุ่มนอกนั้น xp ใช้ได้หมด
    driver ลองไปหาที่
    http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...roduct=3870789
    เอ่อ ท่าน ลง xp ผ่านหรือครับทำอย่างไรแนะนำที เครื่องเพื่อนลง ไม่ได้ลองหลายแผ่น
    ทั้ง nlite แผ่นเอง หากท่านลงได้ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    ลงได้ปกติครับ แต่ ไดร์เวอร์จะ ลงไม่ค่อยจะได้ ต้องแฟรชใบออส ไปโหลดที่ www.moolandxp.com/ ตอนนี้ผมใช้วินโดว์ dark v.7



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •