overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เมนบอร์ดผมใส่ฮาร์ดดิส SATA 2 ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member moonset's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    นนทบุรี

    Default เมนบอร์ดผมใส่ฮาร์ดดิส SATA 2 ได้ป่าวครับ

    เมนบอร์ดผมใส่ฮาร์ดดิส SATA 2 ได้ป่าวครับ
    ผมใช้เมนบอร์ด Asus P4S800D-X
    นี้ครับ รูป+รายละเอียดเมนบอร์ด
    http://usa.asus.com/products.aspx?l1...07&modelmenu=1

    ช่วยดูให้ทีมันใส่ ฮาร์ดดิส แบบ Sata 2 ได้ป่าวครับ ตอนนี้ใช้ ide อยู่ คืออยากจะเปลี่ยนฮาร์ดดิสอะครับ เพราะ ide ที่ใช้อยู่ 40 gb เอง -*- เลยอยากจะซื้อใหม่ เพราะ Sata 2 มันถูกกว่า ide อะ

    ดูให้ทีนะครับ ใส่ กับ ฮาร์ดดิส Sata 2 ได้ไหม

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member coffeback's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    บางจาก อ่อนนุช พระราม3

    Default

    ได้ครับฟันธง

  3. #3
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Serial ATA technology
    Serial ATA is the next generation ATA specification that provides scalable performance for today and tomorrow. With up to 150MB/s data transfer rate, Serial ATA is faster than current Parallel ATA, while providing 100% software compatibility.

    ผมไม่แน่ใจนะครับแต่คิดว่าใส่ได้ แต่ความแรงได้แค่ 150MB/s

  4. #4
    OverclockZone Member chelskys's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่วิ่งที่ความเร็ว sata1 แต่รับได้เท่าไรนี่ไม่รุ้นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member moonset's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by chelskys View Post
    ใส่ได้ครับ แต่วิ่งที่ความเร็ว sata1 แต่รับได้เท่าไรนี่ไม่รุ้นะครับ
    ใส่ได้ใช่มะครับ

    วิ่งที่ความเร็ว Sata1 ถ้าเทียบ กับ Ide แล้ว Sata 1 มันจะไวกว่าเปล่าครับ

    อยากซื้อฮาร์ดดิส แบบ Sata เพราะ ราคาถูกกว่า ide *0*

  6. #6
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by moonset View Post
    ใส่ได้ใช่มะครับ

    วิ่งที่ความเร็ว Sata1 ถ้าเทียบ กับ Ide แล้ว Sata 1 มันจะไวกว่าเปล่าครับ

    อยากซื้อฮาร์ดดิส แบบ Sata เพราะ ราคาถูกกว่า ide *0*
    น่าจะใส่ได้ครับ ถูกกว่าด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ใส่ได้คับแต่จะวิ่งที่sata1 ....

  8. #8
    OverclockZone Member moonset's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by samza2 View Post
    ใส่ได้คับแต่จะวิ่งที่sata1 ....
    Sata1 กับ ide กันไหนไวกว่าอะ และ ไวกว่ากันเยอะไหม

    ขอบคุณมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •