overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเรื่อง 4670 กับ GPU-Z

  1. #1
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default ถามเรื่อง 4670 กับ GPU-Z

    ทำไมของผม ตอนเช๊ค หน้าแรก มันก็ ขึ้นมาเต็ม

    แต่พอกดหน้าที่มัน รัน ปกติ มันกลับเหลือ นิดเดียวเองเป็นที่ไรครับ

    ของเสียหรือเปล่า จะได้เอาไปเครม พึ่งซื้อมาวันจันทร์



    ตามภาพเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    เวลาไม่มีโหลดมันจะลดความเร็วเพื่อประหยัดพลังงานและความร้อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ไม่เสียครับ แบบข้างบนอะ

    โหมดประหยัดพลังงาน ลดโลกร้อน เมื่อไม่มีการใช้งาน GPU ในการเล่นเกม ถ้าเล่นเกมมันจะวิ่งเต็มกำลังครับ

    ปล.ถือว่าเป้นข้อดีนะเนี้ย ไม่ร้อน 555+

  4. #4
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by Guz View Post
    เวลาไม่มีโหลดมันจะลดความเร็วเพื่อประหยัดพลังงานและความร้อนครับ


    อ๋อครับ สรุปมันเป็นระบบเซนเซอร์ ที่ดีของมันใช่ไหมครับ พอดีพึ่งเคยใช้ ATI ครั้งแรก

    เลย เหว๋อๆๆ ครับ ขอบคุณมากครับที่ชี้แนะนึกว่าการ์ดเสีย

  5. #5
    OverclockZone Member peemseed's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008
    Location
    ช่างกลโรงงาน

    Default

    ไม่รู้จักของประหยัดพลังงานซะล่ะ -*-

    เค้าลดโลกร้อนนะเนี่ย หนับหนุน น่อยย

    ปล.เมื่อวานวันพุทธ เป็นวันที่ร้อนที่สุดรุ้ตัวกันบ้างไหม? -*- 39 C เอิ๊ก บ้านผมนะ

  6. #6
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by peemseed View Post
    ไม่รู้จักของประหยัดพลังงานซะล่ะ -*-

    เค้าลดโลกร้อนนะเนี่ย หนับหนุน น่อยย

    ปล.เมื่อวานวันพุทธ เป็นวันที่ร้อนที่สุดรุ้ตัวกันบ้างไหม? -*- 39 C เอิ๊ก บ้านผมนะ



    39C นีาความร้อนภายในห้องท่านหรือ การ์ดจอ งิ

  7. #7
    OverclockZone Member cutiemomus's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    นิคม 304 ปราจีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Offkhochi View Post
    อ๋อครับ สรุปมันเป็นระบบเซนเซอร์ ที่ดีของมันใช่ไหมครับ พอดีพึ่งเคยใช้ ATI ครั้งแรก

    เลย เหว๋อๆๆ ครับ ขอบคุณมากครับที่ชี้แนะนึกว่าการ์ดเสีย

    ไม่ใช่ระบบเซนเซอร์คับแต่มันลดความเร็วคอร์กะแรมลงไปเลย ลดลงทางกายภาพอะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member alwayz's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    ผมเกือบไปเครมแล้ว อิอิ มาดูทัน

  9. #9
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    พึงรู้เหมือนกันดันไป

  10. #10
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    ปกติก็แบบนี้ล่ะครับ ถ้าไปโอเวอร์คล็อคมัน มันถึงจะวิ่งแช่ที่ speed ที่โอเวอร์คล็อคไป

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  11. #11
    OverclockZone Member max_ro's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ทำไมของผมมันขึ้นแบบนี้อ่ะ


  12. #12
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    Quote Originally Posted by max_ro View Post
    ทำไมของผมมันขึ้นแบบนี้อ่ะ

    ลองอัฟไดรดเวอร์ล่าสุดสิครับ เด๋วก็เหมือนเดิม

  13. #13
    OverclockZone Member max_ro's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gamesdeath View Post
    ลองอัฟไดรดเวอร์ล่าสุดสิครับ เด๋วก็เหมือนเดิม
    มะเอา ลงใหม่มันก็เป็น 4670 สิครับ ^^

    พึ่งจาmodมา เอาไว้render 3d



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •