overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: เครมเสร็จได้การ์จออันใหม่ ใส่ไปเล่นแฮงเลย

  1. #1
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default เครมเสร็จได้การ์จออันใหม่ ใส่ไปเล่นแฮงเลย

    ผมใส่การ์ดจอ ไปนะครับ หลังจาก ที่เครมแล้ว ของบริษัท เอซีส อ่ะ งง แฮง ซะงั้น ตัวเก่า มันไม่เห็นแฮงเลย เออ ลืมไป ผม 8600GT 256Mb คราวนี้ผม ลองใช้การ์ดจอออน บอร์ด เล่นได้แฮะ

    ไอ้ผมก็ไม่ได้ไปปรับ ความแรงการ์ดจอแต่อย่างใด


    เลย ลอง ถอด ออกมาแล้วเอามือ จับ ร้อน โคดๆ เหอะๆ ส่งใส ต้อง ส่ง เครมอีกรอบรึป่าวอ่ะงับ



    ทำ แล้วดีขึ้นกว่าเก่า นิดหนึ่งเล่นไปสักครู่แล้วค่อยแฮงค์ ผม คงต้องเปลี่ยน เมนบอร์ดแล้วมั้งครับ
    Last edited by kopza521; 23 Apr 2009 at 16:48:40.

  2. #2
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    เออ ไอ้ ที่แฮงนี้ ผม แค่ เล่น แรค ก็แฮงแล้วซะงั้นเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    PSU ไม่พอละมั้งครับ noneme ใช่เปล่า

  4. #4
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    Quote Originally Posted by papaa_ View Post
    PSU ไม่พอละมั้งครับ noneme ใช่เปล่า

    noneme อะไรเหรอ ครับ ผมไม่เข้าใจ

  5. #5
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    อ่อ เข้าใจ แระ nomane นี้เอง เหอๆ พิมผิด ผม ใช้ psu Enermax 350W อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ลองถอนไดร์เวอร์แล้วลงใหม่ดูก่อนครับ

  7. #7
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    กลับมา ตอบ ด้วย ง้าบ โหลๆ

  8. #8
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    ถอด ไดเวอ ไง อ่ะครับ ผมไม่ค่อยเป็นเท่าไร

  9. #9
    OverclockZone Member sornet's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    เมเจอร์ นนท์

    Default

    อันอินสตอร์ ไดรเวอร์ตัวเก่าออกแล้วลงใหม่งะ

  10. #10

    Default

    ....สงสัยได้ตัวใหม่กว่าเดิม....ก็ตามข้างบนละครับ ถอนไดร์เวอร์เก่าออก แล้วหาตัวใหม่กว่ามาลง

  11. #11
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    ทำที่ แนะนำกันมาก็ยังแฮงเหมือนเดิม หรือ เมนบอร์ ผมมีปัญหาอ่ะครับ

  12. #12
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    อาจ จะเมนบอร์ดมันรับไม่ได้ มั่ง ครับ

  13. #13
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    กำลังลอง โหลด ตัวใหม่อยู่ครับ

  14. #14
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    ลอง ลงไดเวอร์ ตัวใหม่แล้ว ครับ มันดีขึ้นกว่า เก่า หน่อยหนึ่ง

    ตรงที่ เล่น ได้สักครู่ ถึงจะแฮง อ่ะส่ง ใส ต้อง เปลี่ยน เมนอร์ด แน้ๆ เลย งิ

  15. #15
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    เล่นเกมอื่นแฮ้งไหม

  16. #16
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    ลอง ทุกเกมอ่ะครับ แต่ แรคนี้เบสิกสุดๆแล้วนะผมว่า ยังแฮงอีก

  17. #17
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    ใครมา ช่วยที งับ

  18. #18

    Default

    เล่นแล้วค้าง...ต้องไล่เช็คกันยาวเลยครับ ซีพียู เมนบอร์ด เพาเวอร์ แรม เรื่องความร้อนก็ด้วย....ถ้ามีส่วนไหนร้อนเกินไปก็หาทางลดความร้อนมันดู เช่น ทาซิลิโคนที่ซีพียู หรือ การ์ดจอใหม่ หาพัดลมมาติดเพิ่ม ถ้าเป็นที่การ์ดจอร้อนจริงๆ แกะมาทาซิลิโคนใหม่เนียนๆแล้วไม่หาย ก็กลับไปเครมใหม่ครับ...... บ้างครั้งศูนย์ก็หัวหมอเอาการ์ดที่มีปัญหาตัวอื่นๆให้เราก็มี เครมแล้วไม่ใช่จะได้การ์ดใหม่ 100% เสมอไป...อย่ารอจนไหม้ เด๋วจะเครมไม่ได้

  19. #19
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ถ้าตัวเก่าเป็น 8600gt แล้วเล่นได้ไม่มีปัญหาก้ไม่เกี่ยวกับ mainboard ครับตัดปัญหาไป
    ก่อนเอาการ์ดตัวนี้มาเขาได้เทสให้ก่อนไหมครับ ถ้าไม่ได้เทสเอาไปเครมอีกรอบเลยครับ

  20. #20
    kopza521's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009
    Location
    ราชวัตร ซอยเนติ

    Default

    งืมๆ ต้องไป พัฒนาการ 20 อีกแระ กระผม ไกลชิบ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •