overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยด้วย!!!! ครับ ซื้อจอมาใหม่ครับ ใช้กับการ์ดจอ Asus EAH3650 แต่ปรับ 1600x900 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member fireball82's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default ช่วยด้วย!!!! ครับ ซื้อจอมาใหม่ครับ ใช้กับการ์ดจอ Asus EAH3650 แต่ปรับ 1600x900 ไม่ได้

    พยายามโหลด driver ใหม่มาก็แล้ว แต่ยังไม่ได้
    เข้า setting ทีไร ไม่มีให้ตั้ง 1600x900 เลยครับ

    เป็นเพราะผมเล่นผ่านสาย vga หรือเปล่าครับ ถ้าเปลี่ยนเป็น DVI แล้วจะหายไหมครับ

    เพราะ Case กับ จออยู่ห่ างกันครับ สาย DVI ไปไม่ถึงเลยใช้ VGA เก่าไปก่อนครับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by fireball82; 23 Apr 2009 at 16:52:47.

  2. #2
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ พาราไดซ์ ซีคอน อ่อนนุช

    Default

    monitor คุณรองรับสูงสุดเท่าไร

  3. #3
    OverclockZone Member fireball82's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ผมใช้จอ samsung 2033SW อะครับ รองรับ HD อะครับ 1600 x 900 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member fireball82's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    ส่วนการ์ดจอ เปง asus eah3650 คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    กี่นิ้วครับ

  6. #6

    Default

    Graphics Engine ATI Radeon HD 3650
    Bus Standard PCI Express 2.0
    Video Memory DDR3 256MB
    Engine Clock 800 MHz
    Memory Clock 1.8 GHz ( 900 MHz DDR3 )

    Memory Interface 128-bit
    CRT Max Resolution 2048 x 1536
    DVI Max Resolution 2560 x 1600
    D-Sub Output Yes x 1 (via DVI to D-Sub adaptor x 1 )

    DVI Output Yes x 2 (DVI-I)

    HDMI Output Yes x 1 (via DVI to HDMI adaptor x 1 )

    HDTV Output (YPbPr) Yes
    HDCP Support Yes
    TV Output Yes (Composite)

    Adapter/Cable Bundled 1 x DVI to D-Sub adaptor
    1 x DVI to HDMI adaptor
    1 x HDTV-out cable
    ^
    ^....ส่วนปัญหาที่เกิดกับท่านผมไม่แน่ใจ รอผู้รู้ท่านข้างล่างเร

  7. #7
    OverclockZone Member fireball82's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    จอเป็น 20" ครับผม


  8. #8

    Default

    ลองใช้ PowerStrip หรือ เครื่องมือตัวอื่นดูครับ....ที่นี่ PowerStrip ลงไปแล้วจะมีตัวเลือกปรับแต่งความละเอียดหน้าจอเพิ่มขึ้น มากกว่าในวินโดว์และไดร์เวอร์แน่นอน
    http://downloads.guru3d.com/Videocar...aking_c13.html
    ^
    ^
    ไม่แน่ใจว่าจะสามารถป้อนค่าความละเอียดที่ต้องการลงไปเลยได้ป่าว ผมไม่ได้ใช้นานแล้ว
    Last edited by boyd_747; 23 Apr 2009 at 18:03:46.

  9. #9
    OverclockZone Member fireball82's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    เดี๋ยวจะลองใช้ดู ครับ

    แต่ว่าแต่ ถ้าผมเปลี่ยนเป็นสาย DVI จะสามารถเลือก 1600x900 ได้หรือเปล่าไม่แน่ใจ

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เปลี่ยนเป็น dvi ก่อนแล้วค่อยว่ากันอีกที เพราะผมเองก็ใช้การ์ดรุ่นเดียวกับคุณ(มั้ง แต่ของผมมี TOPอะ)

  11. #11
    OverclockZone Member Double GE's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2009

    Default

    ลองลงdriver จอดูสิครับ 943NWX ผมก้มีdriverให้ลงนะ ลงตลอด ปรับสุด1440*900 ได้ไม่มีปัญหาครับ

  12. #12
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    มาจากพันทิพย์ใช่มั้ยครับ หุหุ

    ปล.ผมจะถามทำไมเนี่ย

  13. #13
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ของผมก็เคยเป็นนะครับ ที่มันไม่รองรับ เที่ยวโพสถามคนอื่นเข้าไปทั่ว แต่พอเปลี่ยนไดรเวอร์ เล่นไปเล่นมา แล้ว ตัวเลือกความละเอียดมันก็ขึ้นมาเฉยเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    1. display setting หรือ display propertie
    2. advance
    3. monitor
    4. Hide Mode หากติ๊กอยู่เอาออกไป หากไม่ติ๊กรอท่านต่อไป...
    5. ตกลงแล้วปิดให้หมดแล้ว ลองดูว่าค่ามีมากขึ้นไหม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •