overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยบอกผมที - -

  1. #1
    OverclockZone Member proboy's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008
    Location
    รัชดา ฟอร์จูน /กาญจนบุรีเป็นบางครั้ง(กลับบ้าน)

    Default ช่วยบอกผมที - -

    ผมมี

    MB ASUS M3N78-EMH HDMI
    CPU 7750 BE AMD Athlon X2
    RAM G-Skill 2x2 1066 PK
    VGA EVGA 9800 GTX+


    ทำไม TEST 3DMark06 มันได้แค่ 7964 แล้ว คะแนน CPU มันได้แค่นี้เอง 1236

    ช่วยบอกทีผมปรับอะไรผิด ป่าว งงมากๆเลยง่ะ

    ขอบคุณนะครับทุกๆคน
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member proboy's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008
    Location
    รัชดา ฟอร์จูน /กาญจนบุรีเป็นบางครั้ง(กลับบ้าน)

    Default

    ดันก่อนไปนอน ขอบคุณนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ซีพียูโอเวอร์คล๊อกหรือเปล่าครับ ถ้าคล็อกมากพอมันร้อน
    หรือรับไม่ไหวคะแนนก้ตกได้นะลองใช้แบบเดิม ๆ ดูคะแนน cpu
    น่าจะเกิน 2000 คะแนนนะ

  4. #4
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    คะแนน cpu แปลกจริงๆด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member proboy's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008
    Location
    รัชดา ฟอร์จูน /กาญจนบุรีเป็นบางครั้ง(กลับบ้าน)

    Default

    รองดูแล้วครับ ปรับเดิม TEST 3 D Mark ได้แค่ 6982 เอง ง่ะ งง เลย ใครรู้ต้องทำยังไงช่วยบอกทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ลองเทสเวอร์ชั่นอื่นด้วยครับ 03 05 ลองไปเทสพวกโปรแกรม bench cpu ดูว่าเป็นไง
    ลองตรวจดูพวกนี้ด้วยนะ
    - ตรวจดูอุณหภูมิ CPU VGA
    - รันโปรแกรมช้าไหม
    - CPU โหลด 100% ตลอดไหม(virus)

  7. #7
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ที่เห็นชัดๆ ปัญหา เกิดที่ CPU ครับ คะแนนได้น้อยกว่าที่ควรจะเป้น คะแนนโดนรวมเลยน้อยลงเยอะ
    คิดว่าคุณ OC ไม่ค่อยเสถียรอะครับ ลองกดมาเหลือ สัก 3.0G แล้วลอง เทสดูอีกทีครับ

    ปล. X2 4800+ OC 3.0 G ยังได้คะแนน CPU 2200 เลย

  8. #8
    OverclockZone Member proboy's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008
    Location
    รัชดา ฟอร์จูน /กาญจนบุรีเป็นบางครั้ง(กลับบ้าน)

    Default

    ขอบคุณครับ ทุกๆ คน ผมทราบแล้ว MB ผมมันรองรับ CPU ตัวนี้อ่ะครับ เซงเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Guz's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ตกลงMB มันรองรับหรือไม่รองรับอะงง ถ้าไม่รับไหงเปิดติดได้ขนาดนี้
    ลองหา new bios มาอัพน่าจะใช้ได้นะผมว่า

  10. #10
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    up bios ครับ น่าจะช่วยได้ ถ้า MB มันไม่รู้จัก



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •