overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: sim 2 จะลื่นไหม ถ้าใช้การ์ดจอแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default sim 2 จะลื่นไหม ถ้าใช้การ์ดจอแบบนี้

    6200 DDR2 64bit inno3d เล่น sim 2 จะลื่นไหม
    จะลื่นกว่า inno3d FX5500 256M 128BIT ไหม

    การ์ด รุ่นไหน ลื่น กว่า ช่วยออกมายืนยันหน่อย ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    6200A กับ FX5500 ไม่หนีกันมาก


    ถ้าราคานี้ที่ ลื่นกว่า แบบส้นตีนเป็นหน้ามือ คือ ATI Radeon 9550 128Bit และ oc เพิ่มนิสนึง ฉูด !!
    Last edited by battlecruiser; 26 Mar 2007 at 19:42:37.

  3. #3
    ผู้มาเยือนคับ
    Guest

    Talking

    ไม่ลื่นทั้งคู่...

  4. #4
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ลงทุนอีก นิด 7300 ก่ได้ คับ นิดๆ ได้อีกนาน ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    6200 DDR2 64bit inno3d

    กี่เมกครับ ถ้า 256 ลื่นกว่า แต่ 128 ก็ลื่นกว่า

    ไงกันนี้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by PuDDing View Post
    6200 DDR2 64bit inno3d

    กี่เมกครับ ถ้า 256 ลื่นกว่า แต่ 128 ก็ลื่นกว่า

    ไงกันนี้
    จะสื่อไรอ่ะคับ งง???

    ถ้าหมายถึงจำนวนแรมที่ให้มา ระหว่าง 128 ก่ะ 256 MB นี่ไม่ได้มีอะไรหนีกันนักหรอกครับ แรมมันจะมีผลต่อเมื่อเล่นเกมที่ความละเอียดสูง หรือเกมมันใช้ Texture ความละเอียดสูงมาก และมีหลายชั้น จะเท่าไหร่ก็ได้ The Sims 2 เนี่ย ขอแค่การ์ดแรงระดับ GF6600 ก่ะแรมระบบซัก 1GB ขึ้นไป แล้วก็ CPU ประมาณ 2GHz ก็เปิดเอฟเฟคแบบสุด ๆ ก่ะ AA ได้ลื่นปรู๊ดแล้วแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ลื่นนะเครื่องเก่าผมก็ประมาณนั้นเล่นได้
    แต่อย่าบังคับที่เดียวหลายๆตัวละกัน

  8. #8
    OverclockZone Member tonasus's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    ตำหรุ-แพรกษา

    Default ลื่นหัวแตกเลยคับท่าน หนื่ดทั้งคู่เลย


    X1950GT Sapphire
    GIGABYTE DS4
    KINGTON 512/667*2
    Thermaltake Big Water 745
    ENERMAX LIBERTY 620 W
    CORE 2 DUO E6600
    SEAGATE 320 SATA2

  9. #9
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Guest View Post
    ลื่นนะเครื่องเก่าผมก็ประมาณนั้นเล่นได้
    แต่อย่าบังคับที่เดียวหลายๆตัวละกัน
    ลื่น หมาย ถึงการ์ดตัวไหนเหรอ

    และ แต่อย่าบังคับที่เดียวหลายๆตัวละกัน หมายถึง ???



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •