overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: 15k เล่นเกม GTA IV รบกวนทุกท่าน ใน OZ หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Desolution's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default 15k เล่นเกม GTA IV รบกวนทุกท่าน ใน OZ หน่อยครับ

    จะไปซื้อ เเย้ว อาทิตย์หน้า ขอบคุนคร้าบ

    ที่ผมได้ข้อมูลมา

    M/B Gigabyte EP31-DS3L /2350.-
    VGA 9600GT /3300.-
    E5200 /2530.-

    จะดีไม๋ครับ ขอ GTA IV ลื่นที่สุดอ่ะครับ ในงบนี้เลย ช่วยจัดหน่อยนะครับ ขอบคุนมากๆ

    ตอนเเรก งบ ไม่เกิน หมื่นตอนนี้ มี ท่านผู้ใหญ่ สนับสนุนครับ

    ไม่รวม dvd-rom hdd case ขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jesse's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    นิลองเอาพิจารณาชุดนี้ดูน่ะครับ

    VGA >> PCI-E GTS250 >> 5900

    M/B >> ก้อใช้EP31-DS3L เหมือนเดิม >> 2350

    CPU >> E5300 + COOLER MASTER V.8 >>> 2800 + 2300 ( oc ให้บ้าไปเลยครับรับรองเพราะ E5300 ตัวคูณแกเยอะ )

    ส่งท้ายแรมไม่เอาหรอ ถ้าเอาก้อขอฝาก RAM KINGTON 800 2Gx2 >> 1500

    TOTAL >> 14850 ประมาณนั้น ที่เหลือก้อเอาไปเปงค่าน้ำมันก้อแล้วกัน....

  3. #3
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by jesse View Post
    นิลองเอาพิจารณาชุดนี้ดูน่ะครับ

    VGA >> PCI-E GTS250 >> 5900

    M/B >> ก้อใช้EP31-DS3L เหมือนเดิม >> 2350

    CPU >> E5300 + COOLER MASTER V.8 >>> 2800 + 2300 ( oc ให้บ้าไปเลยครับรับรองเพราะ E5300 ตัวคูณแกเยอะ )

    ส่งท้ายแรมไม่เอาหรอ ถ้าเอาก้อขอฝาก RAM KINGTON 800 2Gx2 >> 1500

    TOTAL >> 14850 ประมาณนั้น ที่เหลือก้อเอาไปเปงค่าน้ำมันก้อแล้วกัน....

    แนะนำให้ oc ดันเอาแรม คิงตัน -*-

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E8400 6100
    ASUS P5KPL-100 2300
    RAM KINGTON 800 2Gx2 1500
    PCI-E GTS250 6000

    แล้ว PSU แน่มในนะครับว่าพอกับสเปนี้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jesse's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ใช้แรมคิงตันไม่ได้หรอเนี้ย ขอโทษด้วย

    งั้นขอคำแนะนำน่อยครับ ควรใช้แรมไรดี น่ะ น่ะ บอกหน่อย อยากรู้ อยากรู้

  6. #6
    OverclockZone Member jesse's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เงียบหายไปกับสายลม

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำไมจะใช้คิงตันไม่ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jesse's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    พี่วิกรครับต้องถาม parnatiwat ข้างบนอ่ะครับ คนที่ ตอบคนที่ 3อ่ะ

    ผมก้อสงสัยเหมือนกันทำไมถึงใช้ไม่ได้ ใส่คิงตันแล้วมันเสียหายตรงไหน อ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member jesse's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    แล้วพี่วิกร อ่ะครับ รับประกอบคอมหรอ ครับ

    ผมอยากจะประกอบคอมสักเครื่องครับ แต่ไม่กล้า

    เพราะความรู้น้อยครับ

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jesse View Post
    พี่วิกรครับต้องถาม parnatiwat ข้างบนอ่ะครับ คนที่ ตอบคนที่ 3อ่ะ

    ผมก้อสงสัยเหมือนกันทำไมถึงใช้ไม่ได้ ใส่คิงตันแล้วมันเสียหายตรงไหน อ่ะ
    จริงๆ จะเอาแรมยี่ห้อไหนก็ไม่สำคัญครับ ขึ้นอยู่กับชิปบนแรมมากกว่าครับ

    Kingston ก็แรงได้ถ้าใช้เม็ดแรมแบบเดียวกับพวกแรมเทพ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by jesse View Post
    แล้วพี่วิกร อ่ะครับ รับประกอบคอมหรอ ครับ

    ผมอยากจะประกอบคอมสักเครื่องครับ แต่ไม่กล้า

    เพราะความรู้น้อยครับ
    ครับทำตอนผมว่างๆนะครับ นัดเวลาดูก็ได้ครับ เดือนนึงผมว่างประมาณ 3 วันครับสนใจก็นัดเวลาได้ครับ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Desolution's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    โอ้ว ขอบพระคุณทุกท่านมากๆน้าคร้าบ ที่ช่วย ตอบ คำถามของกระผม ขอจดสเปค ไปก่อนน้า คร้าบ ไปให้ ท่านเเม่ดู หุหุ ไปละคร้าบ ขอบคุนจริงๆ ขอบคุนหลายๆ เด้อ ขอบคุนคร้าบ ชาว oz ทุกคน อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member Desolution's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    เอ่อ ตกลงให้ผม เอาาเปคไหนดีอ่ะครับ ของท่าน jesse หรือ ท่าน wikorn ดีอ่าเลือกไม่ถูกเลย ความรู้น้อยครับ เด็กอมมือเพิ่งเข้ามาใหม่

  14. #14
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ท่านวิกรโหดนะ เอาคิงเตี้ย ลาก 1000

  15. #15
    OverclockZone Member jesse's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เอาของพี่วิกรดีกว่าครับ เพราะถ้าเอาของผมมันต้อง oc ด้วย

    อย่าเสี่ยงเลยดีกว่าครับ oc มากๆ ได้ ซื้อ cpu ใหม่แหละครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Desolution's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ขอบคุนขอรับท่าน ^^

  17. #17
    OverclockZone Member Desolution's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ASUS P5KPL-100 เเล้ว MB ที่ว่าเนี่ย มันรุ่นไหนอ่ะครับ มีรูปมะงับ ไม่เคยเห็น อ่ะ - - มือใหม่ครับขอความกรุณาด้วยขอบคุนคร้าบ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เดียวพรุ่งนี้จะเอามาให้ดู 15000
    ไม่ได้แรงขั้นเทพแต่่เน้นอึดอิอิ กำลังออกไปซื้อของ เอิ้กๆๆ ร้อนๆๆ

    E5300
    ASUS P5KPL-AM
    KINGTON 2Gx2
    DVD
    PCI-E HD4670
    PSU TRUNAMI EXTREAM POWER 450W 80+
    HDD WD AAKS 640G
    CASE อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member Desolution's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    E8400 6100
    ASUS P5KPL-100 2300
    RAM KINGTON 800 2Gx2 1500
    PCI-E GTS250 6000

    แล้ว PSU แน่มในนะครับว่าพอกับสเปนี้ครับ
    ผมจะไป ซื้อเเล้วอ้า ผมเลือกม่าถูกเยย T-T 15k

    เอาเเต่ VGA M/B CPU 3 ตัวพอครับ เอาเล่น GTA IV ลื่นปรื้ด หัวเเตกตาย อ่ะครับ อย่างที่ ท่าน วิกร แนะมา ชอบมากๆเลย E8400 กับ GTS250 เเต่ MB ผมไม่รู้จักอ่ะครับ ขอรูปหน่อย เเหะๆ

    เอ้อ อย่างที่ ท่านวิกร เเนะนำมา จาก ข้อความข้างต้น ช่วยแนะนำ PSU หน่อยครับ

    ส่วน Case ผมมีอยู่เเล้วครับ ^^ ใช้ จากของเก่า Mod เอาครับ

    ขอบคุนท่าน วิกรมากๆนะครับ ที่ ช่วยตอบคำถามของกระผม ตลอด ขอบคุนก้าบ ^^

  20. #20
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Desolution View Post
    ผมจะไป ซื้อเเล้วอ้า ผมเลือกม่าถูกเยย T-T 15k

    เอาเเต่ VGA M/B CPU 3 ตัวพอครับ เอาเล่น GTA IV ลื่นปรื้ด หัวเเตกตาย อ่ะครับ อย่างที่ ท่าน วิกร แนะมา ชอบมากๆเลย E8400 กับ GTS250 เเต่ MB ผมไม่รู้จักอ่ะครับ ขอรูปหน่อย เเหะๆ

    เอ้อ อย่างที่ ท่านวิกร เเนะนำมา จาก ข้อความข้างต้น ช่วยแนะนำ PSU หน่อยครับ

    ส่วน Case ผมมีอยู่เเล้วครับ ^^ ใช้ จากของเก่า Mod เอาครับ

    ขอบคุนท่าน วิกรมากๆนะครับ ที่ ช่วยตอบคำถามของกระผม ตลอด ขอบคุนก้าบ ^^
    งบเท่าไรครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •