overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: งานเข้าจริงๆ PII 810+GA-MA790GP-UD4H

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default งานเข้าจริงๆ PII 810+GA-MA790GP-UD4H

    เล่นแล้วแฮ้งค์ตลอดเลยครับ สงสัย กิ๊กไม่ซับพอร์ท 810 อ่ะป่าว ถ้าไม่ซับพอร์ท ต้องเปลี่ยนบอร์ดอะไรดีครับ ใช้แบบออนบอร์ดอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    เพิ่มรายละเอียดอีกครับ เช่นอุปกรณ์มีอะไรบ้าง, os, ทำอะไรกับมันไปแล้วบ้าง โอซีมั้ย

  3. #3
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะเป็นที่บอร์ดไม่ัซัพพอตนะครับ

    แฮ็งยังไงครับจอฟ้ารึเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member poompato's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    อยู่ลำปาง เรียนมหิดล พญาไท

    Default

    มี รายละเอีด สภาพป่าว ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เล่นแล้วแฮ้งค์ ค้าง ไม่จอฟ้า แต่นิ่งๆเลยครับ ทำไรก้อไม่ไป อ้อ ไม่ได้ คล๊อกมันเลย ช่ีวยผมวิจัยด้วย XP3 ตัวที่ใส่ไว้แทบทุกเครื่อง ตัวนี้ใช้ประมาณ 5 เครื่องแล้วครับ ไม่มีปัญหา มีเครื่องนี้แหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ที่เวปกิ๊กhttp://th.giga-byte.com/Products/Mot...ype=socket+am3 เค้าซัพพอร์ท AM3 แค่สองตัวนิครับ
    GA-MA790XT-UD4P กับ GA-MA790FXT-UD5P
    Last edited by everybodycan; 24 Apr 2009 at 18:53:50.

  7. #7
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    http://th.giga-byte.com/FileList/Web...25_am3bios.htm

    ซัพพอร์ตที่ Bios F1 ครับ ตอนนี้ Bios v. ไรอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ไบออสที่ติดบอร์ดมา เพิ่งซื้อยังไม่ได้เดือนเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ประกอบเองหรือร้านประกอบให้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ทำเองครับ

  11. #11
    OverclockZone Member paragolf29's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ผม บอร์ด ga-ma770-us3 ไม่มีปัญหาเลย ครับ ocไป 3.4 นิ่งๆ
    ลองเปลี่ยน บอร์ดดูครับ สมัย P4ผมชอบค้าง เปลี่ยน บอร์ดเเล้วหาย

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ลองประกอบนอกเคสดู อาจมีอะไรช็อต
    แล้วพาวเวอร์ของอะไรเหรอ?

  13. #13
    ps000000
    Guest

    Default

    แปลกๆ

  14. #14
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ลง Driver CPU ครับ บอร์ดบางรุ่นวินโด้บางแผ่น ถ้าไม่ลงไม่เสถียร

    ลองเปลี่ยน แผ่นดูด้วย

    ถ้าให้ดีปรับค่าคอนฟิกแรมด้วยนะครับ บางทีมันออโต้แบบมาให้แบบต๊องๆเลย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  15. #15
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ผมกะลังจะซื้อบอร์ดตัวนี้พอดีเลยครับ
    ผมฝั่งใจกะGIGAมาตั้งแต่สมัยก่อนแล้วอะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ครับขอบคุณครับจะลองดู ถ้าสุดท้าย คงต้องเปลี่ยนบอร์ด

  17. #17
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เอาใจช่วยครับผม

  18. #18
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    อัพไบออส



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •