overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ปัญหาเรื่องปุ่ม Media Touch ของ ACER รุ่น Aspire 4920G

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default ปัญหาเรื่องปุ่ม Media Touch ของ ACER รุ่น Aspire 4920G

    เดิมที่ ซื้อรุ่นนี้มามันเป็น ลิขสิทธิ์ของ Vista แต่ว่าผมมาลง เป็น XP ใหม่เนื่องจากเหตุผลหลายๆอย่างน่ะครับ ที่นี้ ไอ้เจ้าปุ่ม Media Touch มันก้อใช้การไม่ได้ หลังจากการสอบถามไปยัง Call Center ของทางด้าน Acer ได้คำตอบกลับมาว่า เจ้า ปุ่มนี้มันใช้ได้กลับ ระบบปฏิบัติการที่เป็นลิขสิทธิ์ เท่านั้นนั้นก้อคือ Vista อยากรบกวนท่านใดสักคนช่วยหาทางแก้ปัญหานี้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ผมว่าไม่เกี่ยวหรอกครับ ไม่ได้หรอก software กับ driver มากกว่ามั้ง
    ลองอันนี้ดู ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่า http://www.getpcmemory.com/goto/Download/259/8

  3. #3
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ได้ลง Launch Manager หรือยังครับ?
    http://thdownload.acer.com.tw/GDFile...01100990438991

    ลงเสร็จก็ไป config ว่าจะให้ปุ่มไหนเปิดโปรแกรมอะไร

    Credit : http://acer.co.th/acer/service.do?La...CRC=4122151113

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ผมว่าไม่เกี่ยวหรอกครับ ไม่ได้หรอก software กับ driver มากกว่ามั้ง
    ลองอันนี้ดู ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่า http://www.getpcmemory.com/goto/Download/259/8
    ขอบคุณนะคับ ลองโหลดดูใช้ได้ระดับหนึ่งครับ พวก play pause ได้ครับ
    ส่วนปุ่มที่มีปัญหา เมื่อกดแล้วขึ้นคำว่า The System can not fine the file specifiled

  5. #5
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by saadoat View Post
    ขอบคุณนะคับ ลองโหลดดูใช้ได้ระดับหนึ่งครับ พวก play pause ได้ครับ
    ส่วนปุ่มที่มีปัญหา เมื่อกดแล้วขึ้นคำว่า The System can not fine the file specifiled
    ต้องไป config ก่อนครับ ว่าจะให้ปุ่มนั้นเปิดโปรแกรมอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Snake View Post
    ได้ลง Launch Manager หรือยังครับ?
    http://thdownload.acer.com.tw/GDFile...01100990438991

    ลงเสร็จก็ไป config ว่าจะให้ปุ่มไหนเปิดโปรแกรมอะไร

    Credit : http://acer.co.th/acer/service.do?La...CRC=4122151113
    ขอบคุณนะครับ อ่าผมลองโหลดมาดูแระ ปรากฎว่า เมื่อเรียก Luanch Manager ขึ้นมา พบแค่ 3 ปุ่ม คือ ดังนี้
    Empowering Technology...
    Email....
    www....

    แล้วได้ปุ่มที่มีปัญหาก้อเมื่อกดก้อขึ้นอย่าง The system can not fine the file specifiled

  7. #7
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ปุ่มที่เหลือมีอะไรบ้างอ่ะทั่น?

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณคุณ Snake นะครับ เอาเป็นว่าใช้แค่เท่าที่มีก่อนละกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •