overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าเปลี่ยน RAM 667 เป็น 1066

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default ถ้าเปลี่ยน RAM 667 เป็น 1066

    ตอนนี้ใช้แรมDDRII 667 บอร์ด Gigabyte p35-ds3r Cpu E6750

    ถ้าเปลี่ยนแรมเป็น DDRII 1066 จะได้อะไรเพิ่มมั้ยครับ (ช่วงนั้นแรมแพงมาก)

    ขอบคุณครับ
    Last edited by pbwms07; 25 Apr 2009 at 09:41:49.

  2. #2
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    ความเร็วไงท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ความเร็วเพิ่มและที่สำคัญเสียตังเพิ่มด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member panot_102's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    แล้วมันจะ oc ได้มากขึ้นรึเปล่าครับ
    **(ไม่รู้ว่ามันเกียวกันรึเปล่า)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    อันนี้ pus จะจ่ายไฟเพิ่มอีกมั้ยครับ ผมใช่ pus ธรรมดา

    ใส่ HD 250*2 vga 9600 gso

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by panot_102 View Post
    แล้วมันจะ oc ได้มากขึ้นรึเปล่าครับ
    **(ไม่รู้ว่ามันเกียวกันรึเปล่า)
    มัน oc ได้มากกว่า 667 อยู่แล้วครับ 667=333 1066=533 แค่ใช่เดิมๆมันก็ต่างแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ไม่ต้องเปลี่ยนคับ ลากไปเลย 1066 ระบายความร้อนดีๆหน่อย อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •