overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: DS-4 Cl ปรับยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member juntsak's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สามพราน

    Default DS-4 Cl ปรับยังไงครับ

    อยากจะรบกวนสอบถามเพื่อนสมาชิกหน่อยครับว่า ds-4 อ่ะมันมีปรับค่า cl ใน bios หรือป่ะครับผมหาเท่าไรก็ไม่เจอ (เอ๊ะ..... หรือจะไม่มี)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default

    หน้าแรกของ Bios กด Ctrl+F1 แล้วเข้าไปปรับค่า MB

  3. #3

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ตามนั้นครับ เมนูลับ

  4. #4
    OverclockZone Member Anchor_T's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2007
    Location
    บ้านโป่ง-ปริมณฑล-นครศรีธรรมราช

    Default

    ง่า...แล้ว DS3 ปรับได้ป่าวครับ เข้าตรงไหน? หาไม่เจอเลยอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member juntsak's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สามพราน

    Default

    รบกวนผู้รู้... ทำไมเข้าไปแล้วกด Ctrl+F1 แล้วไม่เห็นได้เลยอ่ะครับ...งงง

  6. #6
    OverclockZone Member tuta's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขาย 4TB ถูกๆ WD MyBOOK USB3.0 ส่งDeliveryทั่วกทม.

    Default

    Quote Originally Posted by juntsak View Post
    รบกวนผู้รู้... ทำไมเข้าไปแล้วกด Ctrl+F1 แล้วไม่เห็นได้เลยอ่ะครับ...งงง
    ตามนี้ครับ ท่าน AMD ทำให้นานแล้วครับ ลองไปอ่านดู

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=46772

  7. #7
    OverclockZone Member juntsak's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สามพราน

    Default

    Quote Originally Posted by tuta View Post
    ตามนี้ครับ ท่าน AMD ทำให้นานแล้วครับ ลองไปอ่านดู

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=46772
    ขอบคุณมากๆๆครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •