overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: อาการแบบนี้ มันคืออะไร

  1. #1
    OverclockZone Member kenchinn's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    BKK,KORAT

    Smile อาการแบบนี้ มันคืออะไร






    ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้มันเกิดอะไรขึ้นครับเนี้ย โปรดฟันธงที

  2. #2
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ไปปรับ SMART ไอ่เจ้า HDD ลูกแรกหรอครับ ? มันไม่ซัพ รึว่าไง ไม่รู้้เหมือนกันนะ ไม่เคยเป็น - - ลองเข้าฺ Bios ไป Load Defualt ดูก่อนครับ เผื่ออะไรๆจะดีขึ้น ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ได้แต่งง ไม่เคยเจอะเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member untimate's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    เกษตร

    Default

    น่าจะใกล้เจ๊งนะ มันบอกให้รีบๆ แบคอัพข้อมูลไว้แล้วค่อยใช้ต่อ

    ขออภัยถ้าผิดพลาด มือใหม่จ้า ตอบกระทู้แรกเลยเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ใกล้เสียละครับ

    ไม่HDDก็บอร์ด ไม่งั้นก็สาย

  6. #6
    OverclockZone Member kenchinn's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    BKK,KORAT

    Default

    ฮาร์ดดิส ก็ไม่น่าจะมีปัญหา เพราะ เพิ่งไปเคลมมาใหม่ สองตัวเลย รึอาจจะเป็นเมนบอร์ดก็ได้ หรือจะเกี่ยวกับสายแพ ที่มันเก่า แล้วมีโปรแกรม อะไรที่สามารถเช็คความเสียหายของเมนบอร์ดได้มั่ง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เเฟนพันธ์เเท้ ซัมซุงเลยนะเนี่ย ทั้ง HDD เเละ Cd-rom

  8. #8
    cjj
    Guest

    Default

    ถ่านไบออสหมดแล้วกระมังครับ เปลี่ยนครั้งสุดท้ายเมื่อไรหละท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member kenchinn's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    BKK,KORAT

    Default

    เพิ่งเปลี่ยนไป 3 เดือนที่แล้วเอง

  10. #10
    cjj
    Guest

    Default

    อาจเกิดจากขั้ว bettery หลวม หรือ ขั้วถ่านสกปรก

  11. #11
    OverclockZone Member kenchinn's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    BKK,KORAT

    Default

    เมื่อกี้ลอง ถอดสายแพ แล้วเสียบใหม่ ทั้ง HD และ Rom ปรากฎว่า อาการหายไปแล้ว เอ๊ะอารายของมันอาการบ้าๆบอๆ เด๋วก็ถอยใหม่สะเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •