overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เซงมาก เล่น Grid แล้วเด้ง

  1. #1
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default เซงมาก เล่น Grid แล้วเด้ง

    เป็นทั้งแบบตัว full-rip และตัวเต็ม
    ตัวเต็มอัพแพท 1.1 แล้ว ก็ยังเด้ง
    full-rip เปลี่ยน crack 1.0 แล้ว(เอามาจาก gamecopyworld) ก็ยังเด้ง

    เด้งออกมานอก windows แล้วขึ้นว่า
    grid executable has stopped working


    เซง เล่นไม่มีความสุขเลย

  2. #2
    OverclockZone Member TAKAHACHI's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ผมแบบ Full-rip ไม่เด้งน่ะครับ ลื่นเลย

  3. #3
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ของผมตัวเต็ม ไม่เด้งนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    เล่นไปสักพัก หลุดออก ขึ้นหน้าจอเล็กๆบอกว่า ไม่มีการตอบสนองจากเกมส์นี้ ประมาณนี้นะครับ


    ที่ผมเจอ จะเกิดเมื่อ ลาก core หรือ mem มากเกินไป จนมันเริ่มไม่เสถียร



    เช็คทั้ง Fur และ ซอฟแวร์เบนช์มาร์ค มันผ่านนะครับ ไม่มีอาการ

    แต่ Grid นี่มันไวจริงๆ มีปัญหาก็ออกอาการให้เห็นแล้วครับ (เหมาะที่จะเอาไว้เช็คจริงๆ)




    ลองดูครับ ผมก็ rip เหมือนกัน ไม่มีปัญหาครับ แต่ว่า ไม่ได้เล่นมาเป็นเดือนแล้วเหมือนกัน พวงมาลัยก็เก็บไปแล้ว กรรม รอภาคใหม่อย่างเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    Quote Originally Posted by Leim View Post
    เล่นไปสักพัก หลุดออก ขึ้นหน้าจอเล็กๆบอกว่า ไม่มีการตอบสนองจากเกมส์นี้ ประมาณนี้นะครับ


    ที่ผมเจอ จะเกิดเมื่อ ลาก core หรือ mem มากเกินไป จนมันเริ่มไม่เสถียร



    เช็คทั้ง Fur และ ซอฟแวร์เบนช์มาร์ค มันผ่านนะครับ ไม่มีอาการ

    แต่ Grid นี่มันไวจริงๆ มีปัญหาก็ออกอาการให้เห็นแล้วครับ (เหมาะที่จะเอาไว้เช็คจริงๆ)




    ลองดูครับ ผมก็ rip เหมือนกัน ไม่มีปัญหาครับ แต่ว่า ไม่ได้เล่นมาเป็นเดือนแล้วเหมือนกัน พวงมาลัยก็เก็บไปแล้ว กรรม รอภาคใหม่อย่างเดียว
    โอววว กระจ่างเลย พอ ปรับ core mem มาที่ default ปุ๊บ ไม่มีเด้งเลย ขอบคุณมากคับ
    แต่ภาพนี่ ลอยหยักเพียบเลยอะ หุๆ แถมเกมส์นี้ผมปรับหน้าจอได้น้อยมากๆ
    ได้แค่1280*1024 เองมากสุดแล้ว งงเหมือนกันว่าเป็นที่อะไร
    Last edited by arito; 26 Apr 2009 at 12:36:37.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    โทษนะท่าน


    การ์ดจออะไรครับ แล้ว Res จอเท่าไหร่ครับ



    Res 1280x1024 ไซส์นี่มันจอ 17 นิ้ว LCD หรือเปล่า

    ถ้าใช่ก็ มันสุดเท่าที่ Hardware จะทำได้ครับ




    หมายถึง ถ้าการ์ดจอท่าน แรงเพียงพอ จะได้ไปสเต๊บอื่นต่อครับ

    คือ ในเมนูในเกมส์ ในส่วนของกราฟฟิกส์ก็

    ลองกด Shift เข้าไปอีกทีครับ จะมีโผล่มาให้ปรับอีก


    บางที มันไม่ลื่นอาจจะตรงนี้ครับ ปรับลดเพิ่มแล้วดูผลของภาพดูนะครับ อันไหนที่คิดว่า ไม่จำเป็นหรือเราไม่ใส่ใจมากก็ ปรับลดๆลงได้ครับ

    เช่น

    ลม (เห็นต้นไม้พริ้ว ธงพริ้วๆ ผมว่าสวยดี)

    ผู้ชมข้างๆสนาม (มีแล้วได้ฟิล) ปรับเพิ่มหรือลดได้ครับ ดีเทลตรงหน้าคนมันจะเพิ่มลดได้ ถ้าไม่เน้นมันก็จะเป็นแบบ พี่ปลวกน้องการ์ตูนไป

    พื้นผิวสะท้อน (ปรับไว้ก็ดี)

    ดีเทลบนรถ ถ้าไม่เน้นก็ไม่ต้องปรับมากครับ แต่ถ้าปรับก็จะได้อารมณ์ไปอีกแล้ว โลโก้ ยี่ห้อต่างๆ พวกตัวหนังสือมันจะคมชัดครับ

    ดีเทลกระจกมองหลัง ตรงนี้ ปรับไว้ต่ำๆก็ได้ครับ เอาแค่พอเห็นว่า ใครโผล่มาด้านหลัง แต่รถบางคัน กว้างจัด มองไม่เห็นครับ

    เงา - ต้นไม้ - ดีเทลหน้าคอนโซล อะไรพวกนี้ แล้วแต่จะปรับครับ ถ้ารับได้ก็โอเคครับ ปรับดีๆก็ 40 เฟรม up ครับ




    แต่ถ้าแรง แนะนำ.... สุดทุกอย่างครับ


    และ เปิด Vertical sync โดยรวมภาพมันจะ smooth กว่า เนียนตากว่าครับ ลองดูนะครับ ถ้าการ์ดแรงๆสักหน่อย
    Last edited by Leim; 26 Apr 2009 at 15:33:54.

  7. #7
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    การ์๋ดจอผม 3650top จอ fullhd คับ คับ 1280*1080 อะ
    ส่วน option อื่นๆ ผมก็ปรับ high บ้าง medium บ้าง ลื่น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •