overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: มีปัญหากับ Geforce Fx 5500

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default มีปัญหากับ Geforce Fx 5500

    คือปกติใช้ geforce fx 5200 กับ radeon 9250

    แต่พอเปลี่ยนมาใช้ fx 5500 บูทเครื่องติดเสียงติด 1 ครั้ง แบบปกติ ตอนเปิดเครื่องกับการ์ดจออื่น

    แต่หน้าจอของ fx5500 กลับขึ้น no signal และไม่มีภาพมีวิธีแก้ไขไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    สงสัยการ์ดจะพัง ลองเอายางลบมาถูตรงขั้วทองแดง แล้วลองใหม่อีกทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member boyza003's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    Bangmod

    Default

    ของผมี
    ว่าจะขาย
    spark fx5500 256mb ไม่ได้ใช้
    ประกันยังไม่หมดหมดตอน 12/7/11
    สัก500 สนไหม

  4. #4
    OverclockZone Member Nutzarx's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    ผมว่าท่านลองถอดการ์ดจอแล้วเสียบไปใหม่ให้มันแน่นดีๆก่อนนะครับ

    หรือลองถอดเสียบสายดีๆก่อน อาการไม่เหมือนว่าจะเสีย ผมเคยเป็นเหมือนกัน FX5500 นี่ละ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ได้ละครับ ลองลบขั้วทองแดงแล้วการ์ดจอ active แล้วครับขอบคุณมากแต่มันมีตัวนึง

    ชื่อ Video controller Update ไม่ได้อ่ะครับจะเป็นอะไรไหมแล้วมีวิธีทำให้มันเจอไหมครับ



  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    ใช้การ์ดโบราณนะเนี่ยท่าน 555

    ต้องผมสิ FX5200 *0*

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    หุหุ ผมก็ใช้แต่พอดีเปลี่ยนเมนท์เลยซื้อที่ดีกว่านี่นิดนึง * *

  8. #8
    OverclockZone Member Nutzarx's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2009

    Default

    อันนั้นอาจจะเป็นการ์ดจอออนบอร์ดครับ

    ไม่เป็นไรไม่ต้องสนใจมัน

    ว่าแต่ เมื่อก่อนผมเคยใช้ 2 ตัวเลยนะ fx5500 กับ 9250



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •