overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ยิ่งกาดจอใหม่ๆ ก้อต้องซื้อจอLCD รุ่มใหม่ๆหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Question ยิ่งกาดจอใหม่ๆ ก้อต้องซื้อจอLCD รุ่มใหม่ๆหรอคับ

    ยิ่งกาดจอใหม่ๆ ก้อต้องซื้อจอใหม่หรอคับ

    ก้อผมซื้อเครตื่องมาใหม่ แต่ว่าไม่ได้ซือ้ กาด LCD ใหม่ ง่ะ

    กาดจอผมมาน 9800 GTX+ 1GB

    จอผม LCD ACER AL1716 17 นิ้ว ประมาน 4 ปีที่แล้วอะ

    พอลงได๊เว้อตัวล่ามานก้อ จอดับวุบไปเลย ง่ะ

    เครื่องก้อจารีใหม่เอง แล้วก้อเข้าเซฟโหมด ต้อง ลง

    ตัวที่มานให้มากะแผ่น อะ คับ

  2. #2
    OverclockZone Member jimihendrix's Avatar
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    ไม่เกี่ยวหรอกผมว่า คงสาเหตุอื่น

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ไม่เกี่ยวครับ ที่ดับอาจจะเป็นสาเหตุอื่น ขอเสปคเครื่องด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    พิมมาอ่านซะงงเลย

  5. #5
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ไม่เกี่ยวหรอก จอผมยังไม่ LCD เลย ยังเป้น CRT 17 ตัว 793DF อยู่เลย ใช้มาจะ จะ 5ปีแล้วมั้ง นานจนลืม
    ใช้กับ HD4670 ยังปกติเลย แต่ จอใกล้พังละเหมือนกัน เศร้า

  6. #6
    OverclockZone Member lovekwar's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Saraburi

    Default

    นี่ครับ สเปกเครื่องผม

    Intel Q8200 2.33 GHz.
    ASUS P5Q PRO
    GIGABYTE GeForce 9800 GTX+ 1GB GDDR3
    OCZ SLI EditionCL4 800MHz 1GBx4
    SEAGATE-320GB
    SILENCER 500 Watt

  7. #7
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ถ้ามันไม่ดีขึ้น ยกไปร้านเลยดีกว่าครับ จะได้รู้ว่าอะไรเสีย

  8. #8
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ผม Acer 17 " CRT
    ยังไม่เป้นไรเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member โดราเอม่อง's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by lovekwar View Post
    นี่ครับ สเปกเครื่องผม

    Intel Q8200 2.33 GHz.
    ASUS P5Q PRO
    GIGABYTE GeForce 9800 GTX+ 1GB GDDR3
    OCZ SLI EditionCL4 800MHz 1GBx4
    SEAGATE-320GB
    SILENCER 500 Watt


    PSU น่าจะดันไม่ไป
    ลองหา PSU วัตต์แท้มาลองเปลี่ยนดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่น่าเกี่ยวกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •