overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ถ้าใช้บอร์ดตัวนี้แล้วจะใช้การ์ดจอ GeForce ได้ใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member carzer's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ถ้าใช้บอร์ดตัวนี้แล้วจะใช้การ์ดจอ GeForce ได้ใหมครับ

    GIGABYTE GA-965P-DS3 สงสัยอย่างแรง

  2. #2
    OverclockZone Member sprite's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ได้ครับผม ใช้ได้ทั้งสองค่ายเลยทั้ง nvidia และ ati

  3. #3
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    ตระกูล 7600 ผมไม่แน่ใจว่าเค้าแก้ไปยังอ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member venus's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    update bios ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member KAIETA's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมว่าน่าจะใช้ได้เลยนะครับ
    แค่ G f เอง

  6. #6
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมก็ว่าใช้ได้เลยครับ ถึงใช้ไม่ได้ก็ Flash bios เอาครับสรุปคือยังงัยมันต้องใช้ได้

  7. #7
    saolaee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Work Station

    Default

    ใช้ได้แน่นอน ครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยืนยันอีดคน ใช้ได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •