overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: เซียนๆทั้งหลายช่วยดูหน่อยครับว่าจะอัพCPUได้อีกไหม?

  1. #1
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default เซียนๆทั้งหลายช่วยดูหน่อยครับว่าจะอัพCPUได้อีกไหม?

    อยากทราบว่าบอร์ดตัวนี้จะไปใส่พวก core 2 duo ได้ไหมครับ หรือมีCPU ตัวไหนที่แรงกว่าตัวที่ผมใช้อยู่นี้ แล้วราคาไม่แพงมั่งมั้ยครับ พวกAMDก็ได้ครับ ระหว่างCPUกะบอร์ดควรอัพตัวไหนก่อนครับ
    รูป รูป
    Last edited by kamthon; 27 Apr 2009 at 11:32:02.

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ใส่ มิได้ครับ


    อัพ CPU+MB ไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    อา....ถ้าจะอัพบอร์ดก่อนก่อนควรใส่รุ่นไหนดีครับเอาแบบราคาไม่สูงนะครับงบน้อย หรือว่าCPUถ้าจะเปลี่ยนให้ใส่กะบอร์ดตัวนี้ได้ใช้ตัวไหนดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    แล้วมีบอร์ดตัวไหนที่รองรับ CPU ตัวเดิมที่ผมใส่อยู่และก็รองรับ core 2 duo หรือ Dual-Core ด้วยมั้ยครับ

    Last edited by kamthon; 27 Apr 2009 at 11:09:35.

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    MB รุ่นใหม่ที่รอง รับ CPU ท่านก็มีเยอะครับ

    ผมแนะนำ

    P5KPL-AM
    P5KPL/1600

    เลือกเอา

  6. #6
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    MB รุ่นใหม่ที่รอง รับ CPU ท่านก็มีเยอะครับ

    ผมแนะนำ

    P5KPL-AM
    P5KPL/1600

    เลือกเอา
    ขอโทษครับขอถามอีกนิด แล้วตัวที่ท่านว่านี่ใส่ core 2 duo หรือ Exxxx ได้ไหมครับ แล้วราคามือ2ควรจะรับที่ประมาณเท่าไหร่ดีครับ ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้จริงๆครับ ขอบคุณที่ให้คำแนะนำครับ

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    มือ 1

    P5KPL-AM
    1700
    P5KPL/1600 2200

    มือ 2 ห้อง IT MARKET


    P5KPL-AM 1000~1500
    P5KPL/1600 1700~1900




  8. #8
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    ของผมใส่ P5K-SE/EPU ได้มั้ยครับ?

  10. #10
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    ใครรู้ตอบหน่อยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kamthon's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    แถวๆจรัญ50กว่าๆ ไกล้พาต้า

    Default

    หาคนช่วยตอบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •