overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: PowerColor HD 4870X2 2GB DDR5 ยังหาซื้อได้จากที่ไหน เห็นตัว 4890มาแทน แล้วก็หายไปเรย

  1. #1
    OverclockZone Member hookee's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Smile PowerColor HD 4870X2 2GB DDR5 ยังหาซื้อได้จากที่ไหน เห็นตัว 4890มาแทน แล้วก็หายไปเรย

    PowerColor HD 4870X2 2GB DDR5
    เจไดยังมีไหม
    บันเลือง
    บิซิเทค
    หาซื้อได้จากไหนครับ
    พอดีอยากเปลี่ยนจากตัวเดิม
    ??

  2. #2
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ร้านในเครือ Com7 เพียบเลยครับ PWC

    แต่เล่นมือ 2 ดีกว่า ประหยัดไปอย่างน้อย 5 พัน up



  3. #3
    OverclockZone Member hookee's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    หาได้จากไหนครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ิbig it ในพันทิพย์เยอะแยะ แต่ราคา 16800.- กำ

  5. #5
    OverclockZone Member hookee's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    มือ2 ประหยัดกว่า5พันเรยหรอ แล้วมือ2นี้จะมีปัญหามากไหมงะ
    แล้วทำไม busitek กับ เจได เอาออกจากสต๊อกละ-*-
    มันขายไม่ออกหรอครับ
    แล้วคือว่าตอนนี้ผมใช้ HD4870 1GB อยู่ถ้า ใส่เพิ่มเข้าไปจะได้ไหม หรือ ต้องเป็นรุ่นเดียวกัน
    สเปคตามลายเซ็นนะครับ
    อยากแรก แล้วต้องเปลี่ยน PSU เป็นเท่าไหร่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hookee's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    มือ2 ประหยัดกว่า5พันเรยหรอ แล้วมือ2นี้จะมีปัญหามากไหมงะ
    แล้วทำไม busitek กับ เจได เอาออกจากสต๊อกละ-*-
    มันขายไม่ออกหรอครับ
    แล้วคือว่าตอนนี้ผมใช้ HD4870 1GB อยู่ถ้า ใส่เพิ่มเข้าไปจะได้ไหม หรือ ต้องเป็นรุ่นเดียวกัน
    สเปคตามลายเซ็นนะครับ
    อยากแรก แล้วต้องเปลี่ยน PSU เป็นเท่าไหร่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    หมายถึงจะ CFX 4870 กับ 4870x2 หร๋อ (ผมว่าคงไม่ได้)

    PSU 800w เต็มขึ้นไป ได้ตัวใหม่มาแล้วถ้าไม่อยากขายตัวเก่า เอามาทิ้งไว้ที่ผมก็ได้นะ รับดูแล อิอิ

    ปล. เคยเห็น 4870x2 CFX เค๊าบอกว่า Full ใช้ไฟแค่ 750w เท่านั้นเอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •