overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 3 of 3

Thread: เครื่องเล่นMP3ของผมมันเป็นไรไปไม่ยู้~

  1. #1
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default เครื่องเล่นMP3ของผมมันเป็นไรไปไม่ยู้~

    MP3 Creative MuVo V200 1Gb ซื้อมาได้เกือบปีละ ใช้ก็...อาจสมบุกสมบันหน่อย ฟังเวลาปั่นจักรยาน (เคยล้มด้วย) ฟังเวลาไปเที่ยวทะเล ฯลฯ
    จู่ๆมันเป็นไรไปไม่รู้ เปิดเด๋วก็ติด เด๋วก็ไม่ติด พอฟังไปซักพักมันดับไปเองเฉยเลย ทั้งๆที่ถ่านก็เพิ่งชาร์จอ่ะ แบบว่าบางครั้งก็เป็นบางครั้งก็ไม่เป็น สรุปว่ามันเป็นที่อะไรอ่ะครับ


    ปล.ไอจะเอาไปเคลมที่ร้าน เกิดไปถึงแล้วมันทะลึ่งทำตัวปกติไม่มีปัญหาอะไรขึ้นมาก็ซวย เคลมไม่ได้อีกอ่ะ..

  2. #2
    OverclockZone Member naja_return's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ไปที่ A&L แล้วบอกเค้าว่าเนี่ย ติดๆดับ บางทีเปนไรไม่รู้ เอามาให้ลง firmware 2 ครั้งแล้วเนี่ยยังไม่หายเลย
    แล้วเค้าจะให้เปลี่ยครับ 555+ แอบเลวแต่ต้องทำใจครับ V200 อาจจะไม่มีของ เพราะผมเองก้เปนติดๆดับๆ โดนเปลี่ยนเปน N200 เลย โคดเซงอ่ะครับ แต่ตอนนั้นยังไม่มี V100 อาจจะได้เปลี่นเปน V100 ถ้าไม่มีของก้ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    สรุปว่าV200ก็เป็นหมือนกันเลยหรอคับเนี่ย..T^T

    ผมก็ลองลงFirmwareใหม่แล้วก็ไม่หานครับ (ใจจริงก็คิดไว้แล้วว่าไม่น่าเกียวกัน)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •