overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: ปัจจุบันหาบอด Socket 478 มือ1ได้หรือป่าวอะครับ........

  1. #1
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default ปัจจุบันหาบอด Socket 478 มือ1ได้หรือป่าวอะครับ........

    คือ บอด Socket 478 เครื่อง P4 ผมมันเสียแล้วอะครับ ทีนี้ อุปกรณ์ ทุกอย่างมันก็ยังดีอยู่เลยเกิดเดียดาย เดินพันทิพหามือ สองก็ไม่มี เลยอยากรู้อะครับยังพอหา มือ1 ได้หรือป่าวอะครับ

    ปล. ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    หายากมากแล้วล่ะ พักหลังนี้ เห็นแต่พวกยี่ห้อประหลาดๆอ่ะครับ - -"

  3. #3
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ลองถามดูว่่ายังมีของป่าว
    http://www.mdcomputer.co.th/md/catal...9c697baa7cfbaf

    * ผมยังไม่เคยซื้อของกับร้านนี้นะคับ *

  4. #4
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    อ่าครับ

    ยี่ห้อประหลาดๆ ช่ายของ จีนแดง ปะท่าน เสียวอะ ซื้อพวกของจีนแดง ไม่เคยใช้ ข้าม อาทิตย์ พังหมดทุกชิ้น

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    หาเอาในนี้แหละ หามือสองเอามือ 1 ต้องตามหาเหนื่อย

  6. #6
    OverclockZone Member clli's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007
    Location
    หลักสี่ กทม.

  7. #7
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    -*- แล้ว P4 ผมมัน จะ รับ DDR2 ได้ป่าวหว่า หรือมันได้ทุกตัว P4 1.6 ตัวเก่าๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อาจจะมีบ้าง ส่วนใหญ่ น่าจะมือ 2

  9. #9
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by HeavenSaber View Post
    อ่าครับ

    ยี่ห้อประหลาดๆ ช่ายของ จีนแดง ปะท่าน เสียวอะ ซื้อพวกของจีนแดง ไม่เคยใช้ ข้าม อาทิตย์ พังหมดทุกชิ้น
    Biostar ไม่ใช่งานจีนแดงนะคับ ผมใช่อัพเกรดมาหลายเครื่องแล้วคับ[ชัวร์แน่นอน] แต่ตอนหลังนิหาไม่ได้แล้ว ว่าแต่ร้านที่ผมให้ลิ้งค์ไปโทรไปถามจิงๆเค้าจามีของขายรึป่าวเท่านั้นแร๊ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Smile

    Quote Originally Posted by HeavenSaber View Post
    -*- แล้ว P4 ผมมัน จะ รับ DDR2 ได้ป่าวหว่า หรือมันได้ทุกตัว P4 1.6 ตัวเก่าๆ
    ก็ใช้กับเมนบอร์ด BIOSTAR P4M900-M4 สิครับ รับได้ทั้งแรม DDR 2 การ์ดจอแบบ PCI-E 16x ครับ

    ตอนนี้ทาง Four System สั่งเมนบอร์ดรุ่นนี้ล็อตใหม่เข้ามาขายแล้ว รีบคว้ากันเด้อ

  11. #11
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ยังพอหาได้บ้างครับ แต่ถ้าเป็นมือหนึ่งบางตัว อาจจะไม่มีประกันแล้ว แต่ของยังใหม่อยู่ ใน advice ก็น่าจะพอมีอยู่บ้างนะครับ ลองหาดูก่อนครับ ค่อยๆเลือกดูกันไป

  12. #12
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by umic2000 View Post
    ก็ใช้กับเมนบอร์ด BIOSTAR P4M900-M4 สิครับ รับได้ทั้งแรม DDR 2 การ์ดจอแบบ PCI-E 16x ครับ

    ตอนนี้ทาง Four System สั่งเมนบอร์ดรุ่นนี้ล็อตใหม่เข้ามาขายแล้ว รีบคว้ากันเด้อ
    ร้าน Four System อยู่ไหนอ่ะคัับ มีเว็บไซด์ป่าวพอดีผมอยุ่ตจว.เผื่อต้องหามาอัพเกรดให้ชาวบ้านเค้าบ้างคับ อิ.อิ..

  13. #13
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    วันก่อนไปร้านแถวบ้าน เห้น อยุ่ครับ รองรับ PCI-E + DDR2

    ตอนนี้ ไม่รู้็ ยังอยุ่มั้ย

  14. #14
    OverclockZone Member ZIRUS2009's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    A, A

    Default

    เอาเปล่าเค้ามี แต่มือ 2 นะท่านผมเปลี่ยนมาเล่น 775 แล้วแหละ รองรับ PCI-E+DDR2

    เป็นของ MSI ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Smile

    Quote Originally Posted by noom9888 View Post
    ร้าน Four System อยู่ไหนอ่ะคัับ มีเว็บไซด์ป่าวพอดีผมอยุ่ตจว.เผื่อต้องหามาอัพเกรดให้ชาวบ้านเค้าบ้างคับ อิ.อิ..
    เข้าไปที่ http://shopping.foursystems.co.th/ เลยครับ แต่สนนราคาจะขายแพงกว่าตามร้านที่เป็นดีลเลอร์ของเขาครับ

  16. #16
    OverclockZone Member immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    พวกแอดไวน์เห็นมีนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •