overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ผมเข้าใจถูกมั้ย ? กับ True

  1. #1
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default ผมเข้าใจถูกมั้ย ? กับ True

    รูปที่ 3 เลยครับที่ไม่ชัดเท่าไหร่ ไม่ Fake แน่นอน บิลของผมเอง 1536/512

    รูปที่ 2 ครับ ความเร็วสูงสุด ที่คู่สายผมรับได้ เอ๊ะยังไง ก็เมื่อ 7วันก่อน ใช้ 1.5m นี้หว่า ยิ่งใช้ยิ่งหด

    รูปที่ 1 เป็นค่าใช้จ่ายรายเดือน ซึ่งแต่ก่อนผมใช้ความเร็ว 1.5m ก็เปลี่ยนเป็น 1m ครับผม



    จะขอจี้ครั้งสุดท้าย+กับการภาวนา ว่า 3m เอ๋ยมาหาพี่เถิดนะ





    Quote Originally Posted by งานกลึง View Post
    ฮ่าๆ เข้าไปฮามา กับ True Chat มามะกี้ครับผม

    เค้าบอกว่า ความเร็วต้องดูที่คู่สายครับ ความเร็วสูงสุดของคุณ รับได้แค่ 1m ครับ

    ผมก็บอกว่า พี่เช็ค รอบบิล เดือนนี้ดูเลยครับ ผมใช้เน็ตความเร็วเท่าไหร่อยู่

    เค้าก็เปลี่ยนเรื่องคุยเหมือนไม่ได้ตอบ แล้วก็บอกว่า กำลังประสานงานอยู่

    ผมส่งรูปให้ดู เลยครับ ทั้งบิล ทั้ง ความเร็วสูงสุดที่ เช้คที่เวป ทั้งความเร็วที่เค้าแจ้งว่าปรับให้แล้ว

    ส่งอะไรให้ไป จี้ ไปเกือบจนมุมก็เปลี่ยนเรื่อง ไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน

    ท่านๆหลายคนดู ภาพด้านบนก็รู้นะครับว่า รอบบิล เดือนที่แล้วผมใช้ เน็ตความเร็วอะไรอยู่ แล้วรูปความเร็วสูงสุด มันเท่าไหร่ ณ ตอนนี้

    ฮาดีครับ ฮาปนความ งง !!
    รูป รูป
    Last edited by งานกลึง; 28 Apr 2009 at 21:55:27.

  2. #2
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    3mb เอ๋ย พี่ไม่อาจเด็ดดม เจ้า พี่คงได้แต่แอบมอง เจ้าเท่านั้น

  3. #3
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    Quote Originally Posted by งานกลึง View Post
    3mb เอ๋ย พี่ไม่อาจเด็ดดม เจ้า พี่คงได้แต่แอบมอง เจ้าเท่านั้น
    ถ้าในเวปสมัครได้แค่นั้น...แล้วดันไปกดสมัครก้จะได้ความเรวเตามนั้นหละครับอิอิ

    ของผมในเวปมันบอกได้ แค่โปรนอก2mbps ใน3mbps ความเรวที่ใช้ได้คือ3mbps
    แต่ผมไม่เปลี่ยนโปร ผมใช้โปรเก่าปลาฉลาม แต่ตอนนี้มันอัพสปีดให้ออโต้ คือใน4mbpsวิ่งจิง3กว่าๆ นอกก้3mbpsวิ่งจิงก้2กว่า

    ถ้าผมกดเปลี่ยนก้จบ ทำใจไม่มีโปร 3mbps รอโปรใหม่มา...
    Last edited by samza2; 28 Apr 2009 at 13:59:40.

  4. #4
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    Quote Originally Posted by งานกลึง View Post
    3mb เอ๋ย พี่ไม่อาจเด็ดดม เจ้า พี่คงได้แต่แอบมอง เจ้าเท่านั้น
    มันก็ไม่แน่

    ผมเล่น 2 เมกปีกว่า มันหลุดแค่ 3 ครั้ง(เท่าที่จำใด้) สัญญาณวิ่งเต็ม

    พอ 3 เมก แสรด! พิการ... วิ่งไม่เต็ม หลุดทุกวัน ( 1-3 ทีว่าไป ) พอตกค่ำๆ ดูเวปนอกแทบไม่ใด้

    ยูทิวป์งี้อย่างเต่า อย่าคิดว่า 3 เมกดีเสมอไป

    ผม TT&T

  5. #5
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ไอ้ตอนที่มีโปร ก็ไม่รู้อะครับ ช่วงนั้น ช็อตเลย ลดระดับ ลง มา เหลือ 1m แล้วก็มีข่าวมาว่าจะอัพให้

    แต่ คง ไม่ได้อัพให้แล้วแหละคับ เพราะไปกดเปลี่ยนโปร ตอนมันกำลังมี โปร 3m

  6. #6
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ไม่ได้ก็ไม่เป็นไรครับ

    ผมมันบ้านๆ ได้็ก็ดี *0*

    ว่าแต่ใครมี e5200 สักตัวมั้ยเอย อยากได้เหลือเกิน

  7. #7
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default

    555555 Step เดียวกัน เจอเพื่อนร่วมทุกข์แล้วเว้ยเฮ้ย แต่ผมเคยได้ 3M โดนลดเหลือ 1M หุหุ เซ็งเป็ด รอต่อไปเพื่อการยกเลิก

  8. #8
    OverclockZone Member Ascorbic's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    บอกได้แต่ว่า โทรจี้ บ่อยๆครับ เอาให้หนัก
    แล้วเน้นบอกไปนะครับ ผมจ่ายเท่าอื่นแต่ได้ใช้ไม่เท่ากัน
    บ้านผมมันเช็คห่ างจาก RCU ไรของมัน 3250 ยังได้ 3 m เลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ผมอัพ เว็บนอก 2M แล้ว

    แต่วันนี้ เว้บนอก เน่า Youtube อืดโครต

    ใครเป็นมาเล่ามั่ง

  10. #10
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    เฮ้อออ ปลง ครับ *0*

    รอให้เค้าแก้ไข ไปละกัน ทำใจไว้แล้ว

    กะจะโทรไปอีกรอบแล้วขอคำตอบเขาเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Ascorbic's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    รอคำตอบมันก็บอกแค่ ปรับแน่คะ แต่วันที่แน่นอนตอบไม่ได้จริงๆคะอย่างงั้นอย่างนี้
    จี้เรื่อยๆเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member งานกลึง's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ฮ่าๆ เข้าไปฮามา กับ True Chat มามะกี้ครับผม

    เค้าบอกว่า ความเร็วต้องดูที่คู่สายครับ ความเร็วสูงสุดของคุณ รับได้แค่ 1m ครับ

    ผมก็บอกว่า พี่เช็ค รอบบิล เดือนนี้ดูเลยครับ ผมใช้เน็ตความเร็วเท่าไหร่

    เค้าก็เปลี่ยนเรื่องคุยเหมือนไม่ได้ตอบ แล้วก็บอกว่า กำลังประสานงานอยู่

    ผมส่งรูปให้ดู เลยครับ ทั้งบิล ทั้ง ความเร็วสูงสุดที่ เช้คที่เวป ทั้งความเร็วที่เค้าแจ้งว่าปรับให้แล้ว

    ส่งอะไรให้ไป จี้ ไปเกือบจนมุมก็เปลี่ยนเรื่อง ไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน

    ท่านๆหลายคนดู ภาพด้านบนก็รู้นะครับว่า รอบบิล เดือนที่แล้วผมใช้ เน็ตความเร็วอะไรอยู่ แล้วรูปความเร็วสูงสุด มันเท่าไหร่ ณ ตอนนี้

    ฮาดีครับ ฮาปนความ งง !!
    Last edited by งานกลึง; 28 Apr 2009 at 21:54:54.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •