overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: Q9550 กับ i7 เกี่ยวกับเรื่อง PSU น่ะคับ

  1. #1

    Default Q9550 กับ i7 เกี่ยวกับเรื่อง PSU น่ะคับ

    คือว่า ถ้าเปลี่ยนจาก Q9550 ไปเป็น i7 ต้องเปลี่ยนเมนบอร์ดใช่มั้ยครับ แล้วผมต้องเพิ่ม PSU มั้ยครับ แบบว่าตอนนี้เดิมๆน่ะครับ ไม่ได้ oc มือใหม่น่ะครับ ใช้ Raidmax modular 630w น่ะครับ
    ถ้าทุกอย่างเหมือนเดิม ใช้การ์ดจอ gtx275 คับ รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Q9550 แรงมากแล้ว เก็บตังไว้ดีกว่านะ

  3. #3
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    I7 เลยครับ แรงมากเลย
    275 แนะนำ Tt 750w ครับ


    Q9550 มาขายต่อถูกๆให้ผม คริๆ เนียนป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ไม่ต้องเปลี่ยนหลอกครับ ใช้ Q9550 อ่ะดีแล้ว แรงแล้ว

  5. #5

    Default

    คือว่า กำลังจะซื้อน่ะครับ แล้วงบมันน่าจะพอเล่น i7 เลยลองถามดูน่ะครับ ว่าถ้าเปลี่ยนจาก q9550 ไปเป็น i7 ต้องเปลี่ยนpsu มั้ยอ่ะครับ อยากรู้ว่าถ้าเปลี่ยนต้องเพิ่มไฟมั้ยอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    I7 เลยครับ แรงมากเลย
    275 แนะนำ Tt 750w ครับ


    Q9550 มาขายต่อถูกๆให้ผม คริๆ เนียนป่าว

  7. #7

    Default

    กลัวเกินงบน่ะครับ เรื่องของเรื่อง เพราะ raidmax 630w มัน 2500 น่ะครับ หุๆ ทุกอย่างลงตัวหมดแล้ว แต่เสียวต้องมาเพิ่ม พาวเวอร์เนี่ยอ่ะครับ ช่วยฟันธงทีนะครับ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by SpyNeMo View Post
    กลัวเกินงบน่ะครับ เรื่องของเรื่อง เพราะ raidmax 630w มัน 2500 น่ะครับ หุๆ ทุกอย่างลงตัวหมดแล้ว แต่เสียวต้องมาเพิ่ม พาวเวอร์เนี่ยอ่ะครับ ช่วยฟันธงทีนะครับ ขอบคุณครับ
    ใช้กับการ์ดจอ GTX275 หลอครับ ไม่ใหวหลอก อย่างต่ำต้อง TT750W ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    คนรวยทำอะไร ก็ ไม่ผิด

  10. #10

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ใช้กับการ์ดจอ GTX275 หลอครับ ไม่ใหวหลอก อย่างต่ำต้อง TT750W ครับ
    หุๆ แล้วราคาเท่าไหร่อ่ะคับ ผมนึกว่าจะพอนะเนี่ย เพราะตอนแรกจะเอาการ์ดจอ 4850 แล้วร้านเค้าก็บอกต้องเปลี่ยน psu เค้าแนะนำ raidmax 630w ตัวนี้ให้น่ะคับ ว้า แล้วtt750 นี่มันเท่าไหร่อ่ะครับ แย่จัง

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by SpyNeMo View Post
    หุๆ แล้วราคาเท่าไหร่อ่ะคับ ผมนึกว่าจะพอนะเนี่ย เพราะตอนแรกจะเอาการ์ดจอ 4850 แล้วร้านเค้าก็บอกต้องเปลี่ยน psu เค้าแนะนำ raidmax 630w ตัวนี้ให้น่ะคับ ว้า แล้วtt750 นี่มันเท่าไหร่อ่ะครับ แย่จัง
    ThermalTake ToughPower 750W 4,900
    http://www.tkcom99.com/product_detai...=3&s_cat_id=20

  12. #12

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เฮ้อ อยากแรง ก็ต้องแพง

    ขอบคุณครับ ต้องเพิ่มอีกจนได้
    คือที่คิดไว้นะครับ

    Q9550 9990

    main ep45ud3r 4350

    ram 2gb*2 (คงธรรมดาอ่ะคับ คิงตันมั้งครับ) 1440

    hdd 500 (ไม่รุ้ยี่ห้ออีกครับ วันนั้นรีบมากให้ร้านจัดแบบคร่าวๆ) 2090

    psu raidmax 630w 2500

    VGA 4890(ตอนแรกกะจะเอาตัวนี้นะครับ แต่ลังเลไปเล่น275) 10000

    เคส Raidmax ninja (black) 1990

    จอ LCD ของ LG 19นิ้ว 4490

    ราคารวม 36850 เง้อ งบเกินอีกต้องเพิ่ม PSU เป็น tt750w เง้อ อยากแรงแต่แพงจริงเนอะ

  13. #13
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Galaxy 275 9450.- แจ่มมาก ตัวนี้ อิอิ

  14. #14

    Default

    ไม่เปลี่ยนก็เล่นไม่ได้ใช่มั้ยครับพี่ๆ อ๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่อยากเสียตังค์เพิ่มมมมมมมมมม T^T ต้องทำใจๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •