overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไมลง vista แล้ว opera แสดงตัวหนังสือแปลกๆครับ มีรูป

  1. #1
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default ทำไมลง vista แล้ว opera แสดงตัวหนังสือแปลกๆครับ มีรูป

    มันตกๆขึ้นๆ เวลาพิมก็เห็นแค่ครึ่งตัว แบบในภาพครับ ไม่ทราบว่าต้องไปปรับตรงไหนเอ่ย พอดีเพิ่งลงวิสต้าใหม่ครับ


    Thanks

    ขอบคุณครับ
    Last edited by -DoMyoJi-; 28 Apr 2009 at 16:21:33.

  2. #2
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ดัลๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ผมก็ใช้แต้ไม่เจอปัญหาแบบนี้คับ vista64 + opera

  4. #4
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ทำไมวิสต้าหน้าตามันแปลกๆคับ

  5. #5
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    วิสต้า Black Edition vol2 ที่เค้าแจกในเวบบิต cosmo อะครับ ผมก็ยังงงอยู่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    Quote Originally Posted by Icemancmx View Post
    ผมก็ใช้แต้ไม่เจอปัญหาแบบนี้คับ vista64 + opera
    ของผมลง 32 ครับ แต่คงไม่เกี่ยวกันเนอะ ลงเวอชั่นอื่นไม่เคยเป็นเลย



    Thanks

  7. #7
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    เวงกำ ลงจีทีเอ IV ไม่ได้อีก เอ่อเร่อไรไม่รู้ตอนติดตั้งกำลังจะเสร็จ

  8. #8
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ดันต่อ มีคนรู้ไหมเอ่ย++

  9. #9
    OverclockZone Member bonba's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009
    Location
    CHIANG MAI

    Default

    ใช้ Firefox คงจบ ล่ะ มั้ง

  10. #10
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    XP+OPERA

    ปรกติ อิอิกำ

  11. #11
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ^^^ ปกติอยู่แล้ว ลงเอกพีมาทุกเวอชั่นก็ไม่เคยเจอ มาเจอวิสต้าเวอชั่นเนี่ย
    สงสัยได้ลงวินโดว์ใหม่ ไม่มีผู้รู้เลย++

  12. #12
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เปลี่ยน เปง XP เหมือนเดิมดีกว่าครับ

    ViSTA ไม่แจ่ม

  13. #13
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ลงใหม่และ กว่าจะเสร็จ เห้อ

  14. #14

    Default

    อย่าลงพวก windows ที่ผ่านการ modify ครับ มันชอบมีปัญหาจุกจิก ลงตัวเดิมๆอ่ะดีแล้ว

    ถ้าไม่ชอบหน้าตา ค่อยหา theme มาตกแต้งเองจะดีกว่านะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •