overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ชุดนี้ ได้ supply ของ DTECH 400 วัตต์ ไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member gofiro's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default ชุดนี้ ได้ supply ของ DTECH 400 วัตต์ ไหวไหม

    ชุดนี้ ได้ supply ของ DTECH 400 วัตต์ ไหวไหม

    amd x-5000
    ecs a780xxxx
    hd 500 gb
    dvd-writer

    พอดีมี supply ตัวนี้อยู่ ถ้าใช้ได้ จะได้ไม่ต้องซื้อใหม่
    ที่ใช้ก็มีเท่านี้ +กับ พัดลมระบายความร้อน cpu ก็น่าจะแค่นั้น

    ไม่มี พัดลมที่เคสนะครับ เปิดฝาเล่น ^^


    รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Maybe.




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member gofiro's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    อ่า มีสิทธิ์ เสียเงินเพิ่ม เหยอ 555

  4. #4
    OverclockZone Member Third3rd's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2009

    Default

    สงสาร HDD ครับ กลัว Dtech จ่ายไม่สม่ำเสมอครับ เพราะตัวนี้น่าจะจ่ายภาคไฟจริง ๆ ที่ 350w ครับ ไปซื้อยี่ห้อนี้แบบ 450 มา รึ 500 มากักไว้ก่อนก็ดีครับ ไม่เกิน 500 กักไว้ดีกว่าแก้ครับ แต่ถ้าพูดถึงก็ใช้งานได้นะครับ แต่เพื่อไว้ก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เรื่องไฟพออยู่แล้วคับ แต่อยากให้มองถึงประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ หลายท่านมองแค่ว่าจ่ายไฟพอมั้ยๆๆ แต่พวก psu ถูกๆ ไฟฟดับ ไฟกระชาก ไฟเกิน ก้ทำให้เสียได้ง่ายๆ รวมถึงอุปกรในเครื่องด้วยควรดูตรงจุดนี้เป็นสำคัญ

  6. #6
    OverclockZone Member gofiro's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member NA_JOE's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    สาย 2 กทม.

    Default

    DELUX อีก 1 ทางเลือกท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    พอครับ

    Cpu ตัวนี้ 90nmรึเปล่าอ่ะ

    ผมไม่รุ้ cpu กินไฟเท่าไหร่
    คิดให้เปง 100Wแหละกัน เผื่อไว้แระ
    บอร์ด Amd 60Wโดยประมาณ
    Hd 30W
    Cd 30W
    แรม อันล่ะ 15W*2ป่าว

    ทุกอย่างคิดเผื่อไว้แล้วนะครับ
    ทั้งหมด250 + 50 (เพิ่มเผื่อไว้เล่นๆ)= 300W พอเห็นๆครับ มันจ่ายจริงประมาณ300Wนี่แหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    ^^

    ลืมอีกอย่าง ส่วนไฟนิ่งไม่นิ่งไม่รู้ครับ
    ผมเคยใช้
    X2 3600+ Oc HD2ลูก แรม2ตัว CD1อัน การ์ดจอ 8400GS พัดลม 3 ตัว ยังไหวเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    สเปกดีนะ แต่สงสาร ฮาร์ดดิส จัง ใช้วัตต์เต็มดีกว่า เพื่ออนาคตที่สดใส

  11. #11
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    คอมตั้งหลายตัง เสียดายกะตังทำไมกะแค่ซับพลาย ซื้อพวก 370W FMA2 ราคาพันกว่าบาทก็ใช้ได้หายห่วงแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member J2008's Avatar
    Join Date
    4 May 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ของ Dtech เน่าสุดๆครับ ผมซื้อมาดับตลอด ผ่านไปเกือบเดือนเสียเลยครับ เคลมใหม่ก็เป็นอีก อาการเดิมเป๊ะ
    สุดท้ายซื้อ Delux 34A ไรนี้แหละครับ 500วัตต์ สบายเลย
    แต่ตอนนี้ได้คอมใหม่ ดันได้ supply 250w ของ delta แรกๆนึกกว่าไม่ไหวแน่ๆ เพราะ HD 2 ลูก การ์ดจอ 3850 แรม 2GB แต่ตัวนี้จ่ายไฟได้นิ่งและดีกว่าที่คิด ดีกว่า dtech 450w ตัวที่ผมเคยใช้แล้วพังซะอีก

  13. #13
    OverclockZone Member J2008's Avatar
    Join Date
    4 May 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    delta เนี่ยใช้ดีกันเปล่าครับ ไม่เคยได้ยินชื่อเลย
    Last edited by J2008; 29 Apr 2009 at 13:20:34.

  14. #14
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by J2008 View Post
    delta เนี่ยใช้ดีกันเปล่าครับ ไม่เคยได้ยินชื่อเลย
    เป็น psu สมัยก่อนหนะ วัตต์ น่าจะเต็ม แต่สมัยนี้ไม่เคยเห็น ของใหม่เลย มีแต่ มือ 2

  15. #15
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    จาก4800+, N68PV-GS, Asus3650 DDR2, Seagate160G+IDE40G, แรม2G PSUติดเคสบ้านๆ450W ยังไม่มีอาการวูบให้เห็น

  16. #16
    OverclockZone Member beethaizaa's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2009
    Location
    BANGKOK

    Default

    แนะนำ tagan bz700 หรือ tg600 ฮ่าๆๆ ล้อเล่นครับ
    พูดถึงว่าใช้งานได้หนะได้ครับ แต่คุณรักคอมคุณหรือป่าวนี้ต้องถามตัวเองครับ ถ้ารักก็หา ภาคจ่ายไฟดีๆไห้มันหน่อยครับ มันจะได้รักเราไปนานๆ ลองหา raidmax RX530ss มาลองใช้ดูครับ ถูกๆๆมีเยอะๆ1000 -1100 ของมือสองสภาพดีๆงามๆ หรือของไหม่เลยก็ได้ครับ 1400 รับลองใช้ได้แน่นอนครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ToLdO's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    บุรีรัมย์ อิน สมุทรสาคร

    Default

    ของผมตามลายเซ็นเมื่อก่อน DTECH 400w >> DTECH 550w ทำ HD ผมลาโลกไป 2 ตัว 3 เดือนไป 1 4 เดือนต่อมา ไปอีก 1 2 เดือนต่อมา การ์ดจอลาโลกครับ หาตัวไหม่เถอะ

    ปล.เปลี่ยนเเล้วสบายใจไฟนิ่งดีอีกด้วยครับ (ไฟเหลือครับไม่ค่อยคล็อกตั้งแต่เปลี่ยน)

  18. #18
    OverclockZone Member Elmo2006's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    เราว่าเอา Delux ตัวสีดำ หรือ GView Titanium ดีก่่า 1000 ก่า ๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •