overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: Q9550 กับ M/B DFI DK P45 T3R+ OCไงไม่ให้มันร้อน

  1. #1
    OverclockZone Member ZIRUS2009's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    A, A

    Default Q9550 กับ M/B DFI DK P45 T3R+ OCไงไม่ให้มันร้อน

    ตอนนี้มีปัญหาเจอความร้อนทำให้เครื่องดับ แนะนำหน่อยครับ

  2. #2

    Default

    ....Cap CPUz + โปรแกรมที่ใช้จับความร้อนมาดูหน่อยครับ + รายละเอียดเรื่องไฟหน่อยก็ดี

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ชุดเทพ

  4. #4
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    DFI DK P45 T3R+ ยังไม่เคยเห็นใครใช้เลยคับ อัดมาโชว์หน่อยจิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ยึ ด ซิ ง ค์ แ น่ น รึ ยั ง ค รั บ

  6. #6
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาบอดมาลองหน่อย อิอิ บอดเมพอีกตัว

  7. #7
    OverclockZone Member superman9999's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008
    Location
    อดีต-->ก.ท.ม. ปัจจุบัน-->น.ม.

    Default

    รอดู

  8. #8
    OverclockZone Member kaho19's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    สาทร,พันธุ์ทิพย์,พาต้า,ปิ่นเกล้า,ท่า

    Default

    M/B เมพ

  9. #9
    OverclockZone Member m_e_n_g's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ & บางนา

    Default

    พึ่งได้บอร์ดตัวนี้มาเหมือนกัน แต่ยังไม่มีแรมใส่เยย หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    NB หรือ CPU ครับที่ว่าร้อนอ่ะ

    แต่เครื่องดับนี่น่าจะ CPU ณ้อนเกินล่ะมั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member ZIRUS2009's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    A, A

    Default

    ความร้าน CPU 42-45 องศา วิ่งอยู่ประมาณนี้

    ไฟ 1.6 กว่าๆนี่แหละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ZIRUS2009's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    A, A

    Default

    แล้วก็ถามอะไรนิดนึงไอ้ CPU-Z อ่ะท่านมันไม่มีตัวกดถ่ายภาพเหมือน GPU-Z เหรอถ้าไม่มีก็ต้อง

    PrintScreen เอาใช่มั้ยเนี้ย

  13. #13
    OverclockZone Member Kangplaz's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ZIRUS2009 View Post

    PrintScreen เอาใช่มั้ยเนี้ย
    ตามนั้นเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ไฟ1.6เลยเหรอครับ OCไปเท่าไหร่เนี๊ยะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •