overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่องคอมใช้งาน 3D ค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2009

    Default ถามเรื่องคอมใช้งาน 3D ค่ะ

    สวัสดีค่ะ ชื่อวิวนะคะ

    พอีดกำลังจะไปเรียน 3D แล้วก็กะว่าจะซื้อคอมใหม่ด้วย

    เลยอยากจะรบกวนถามว่าสเป็คประมาณไหนที่ใช้งาน 3D ได้อ่ะค่ะ

    ไม่ต้องเทพมากก็ได้ค่ะ เอาประมาณว่าใช้ได้ไม่มีปัญหาก็พอค่ะ

    ปกติทำงานเป็น web designer ก็จะใช้พวก Photoshop, Flash, Illus ด้วยค่ะ

    ส่วนราคาก็ประมาณ 10,000 - 15,000 ไม่รวมจอค่ะ

    ยังไงก็รบกวนเหล่าเซียนแนะนำด้วยนะคะ

    ขอบคุณมากๆ ค่ะ ^^

  2. #2
    OverclockZone Member Gsilly's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    ดีคับทำเรียนด้านนี้เหมือนกัน ดันรอ

  3. #3
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ที่แน่ๆมันต้อง rending ไฟล์อย่ายัก ผมก็ทำด้านนี้อยู่เหมือนกัน

    น่าจะประมาณนี้นะครับ อันนี้เครื่องอย่างเดียว

    CPU : E7300
    MB : P5KPL-1600
    RAM : 2 GB x 2 Kingston
    HDD : 500 GB SATA Seagate
    CD : DVD Drive
    VGA : ATI 4670 512 MB GDDR4
    PSU : Enermax 460 W

    total ประมาณ 14000 - 15000 บาท

  4. #4
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    CPU Intel Q8200 6100.-
    Mobo Gigabyte EP31 DS3L 2200.-
    Ram Kingstion Bus 800 (2*2) 4Gb 1500.-
    VGA Asus HD 3450 512Mb HDMI 1200.-
    HDD WD 640 GB AAKS 2300.-
    DVD 800.-
    Case+PSU 1400.-

    Totol 15500.- Non monitor

    งาน render ต้อง Quad Core ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Aibagame's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    เรียนทำ 3D ละมันที่สูดดด

  6. #6
    OverclockZone Member thitithon's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by oomiN View Post
    CPU Intel Q8200 6100.-
    Mobo Gigabyte EP31 DS3L 2200.-
    Ram Kingstion Bus 800 (2*2) 4Gb 1500.-
    VGA Asus HD 3450 512Mb HDMI 1200.-
    HDD WD 640 GB AAKS 2300.-
    DVD 800.-
    Case+PSU 1400.-

    Totol 15500.- Non monitor

    งาน render ต้อง Quad Core ครับ
    +1 ครับเห็นด้วยอย่างแรง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณทุกๆ ความเห็นเลยค่ะ ^^

    ได้เรื่องยังไงจะมารายงานนะคะ

  8. #8
    OverclockZone Member gobgobgob005's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    +1 ครับเห็นด้วยอย่างแรง
    +ล้านเลย core 2 do ท่าทางจะต้องลาก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    +1 กับQuard core ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •