overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ในนี้มีใครใช้ ecs black กับ ram 1066 kingmax มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default ในนี้มีใครใช้ ecs black กับ ram 1066 kingmax มั่งครับ

    ในนี้มีใครใช้ ecs black กับ ram 1066 kingmax มั่งครับ
    คือจะจับคู่กับแรมตัวนี้เพราะว่ามันถูกแต่ว่ากัวมันไม่ support

  2. #2
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    น่าจะใส่ได้นะ

    บางที่ คู่มือ/หรือ เอกสารQVL ไม่มีรายชื่อแรมเรา แต่พอเวลาจริงๆ ใช้ได้100% ก็มีเยอะไป

  3. #3
    OverclockZone Member savog_am2+'s Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ecs black มันใส่แรมแถวละ 2 กิก ได้ไหม มีคนบอกมาว่า ใส่ได้แค่แถวละ 1กิก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้อยู่กับ ECS 780-A ultra 2G x 2 Bus 1066 Kingmax ใช้ได้ปรกติ ไม่มีปัญหา เพียงแต่ดันสุดๆ ไม่เกิน 1150

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by savog_am2+ View Post
    ecs black มันใส่แรมแถวละ 2 กิก ได้ไหม มีคนบอกมาว่า ใส่ได้แค่แถวละ 1กิก
    ได้ครับใส่อยู่ ecs a780gma ไม่ultra นะ ใส่ได้ดิ เราใส่ 2*2 แรมบัส800
    อันอื่นมิรุ้คับ

  6. #6
    OverclockZone Member beethaizaa's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2009
    Location
    BANGKOK

    Default

    ได้ครับ



Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •