overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยจัดสเปคให้ทีครับ จะไปถอยคอมมาใหม้แว้ววว รบกวน เซียนๆช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2009

    Smile ช่วยจัดสเปคให้ทีครับ จะไปถอยคอมมาใหม้แว้ววว รบกวน เซียนๆช่วยทีครับ

    ตอนนี้ผมมีงบ 12000 บาท ไม่รวมจอนะครับ

    การใช้งาน
    1.เล่นเกมส์ ออฟไลด์ และ ออนไลด์
    2.ทำงานทั่วไป
    3.ใช้เครื่อง 10ช.ม.ต่อวัน

    สิ่งที่อยากได้
    คืออยากได้ ทุกอย่างไม่รวมจอ กับ VGA
    เพราะ VGA จะเก็บตังไว้ซื้อใหม่ เพราะ เล็ง VGA ไว้อยู่หลายอัน

    เช่น 4770 รอ ยี่ห้อใหม่ออกอยู่
    4850 น่าจะเป็น PWC
    GTS250 EVGA ที่ Tk อ่ะครับ 58000

    ตอนนี้ เลย อยากใช้ การ์ดจอ ออนบอร์ดไปก่อน แล้ว พอมีงิน เพิ่ม จะไปถิยการ์ดจอมาใหม่ครับ

    1.แล้ว ออนบอร์ด นี้ เล่น เกมส์ ออนไลด์ ได้ทุกเกมส์ ป่ะครับ

    2.แล้วถ้าเราจะปรับแชแรม ไปให้การ์ดจอออนบอร์ด สัก 256 หรือ 512 ดีครับ

    3.แล้ว การ ปรับ แบบนี้ มีผลเสียไหมครับ

    4.สุดท้าย การแชแรมไปให้การ์ดจอ ทำยากไหมครับ

    ขอบคุณนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    AMD Athlonx2 7750BE =2690
    ECS A780GM-A =2090 (ออนบอร์ดแรงมาก)
    G.skill 800MHz 4GB PQ=1900
    WD 3200AAKS 320GB =1690
    DVD LG22x SATA =790
    Case =1200
    TT 550w =2500
    ===============12950฿
    ครับ
    Last edited by cheatnot; 30 Apr 2009 at 14:18:42.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2009

    Default

    ด้าน บน แรง สุดแล้ว ใช่ไหมครับ

    เล่นเกมส์ ออนไลด์ ได้เกือบทุกเกมส์ ป่าว ครับ

    ยังไงรบกวนตอบ คำถาม 4 ข้อ ของผมหน่อยได้ไหมครับ ไม่รู้จริงๆ อ่ะครับ

    แล้ว TT470 W เอาชื่อ เต็ม หน่อย สิครับ งง

  4. #4
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    TT 470w =Thermaltake 470w

    เล่นได้ทุกเกมเลยครับ

    ไม่ต้องแชร์อะไรหรอก แค่นี้แรงเหลือสำหรับออนไลน์

  5. #5
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    แต่ถ้าจะซื้อนะเอาPSU thermaltake 550w =2550ครับ
    เพราะเห็นบอกว่าจะซื้อ GTS250 ภายหลังนี้

  6. #6

    Default

    ถ้าใช้ GTX275 ใช้ Raidmax 630watt พอป่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by SpyNeMo View Post
    ถ้าใช้ GTX275 ใช้ Raidmax 630watt พอป่ะครับ
    ไม่พอ ครับ

    ต้อง TT650W หรือ iCUTE TiTANiUM PRO 750W



    ถึงจะำพอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •