overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: โปรแกรมที่มันทำดังต่อไปนี้ได้ มีไหมครับ ช่วยแนะนำหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default โปรแกรมที่มันทำดังต่อไปนี้ได้ มีไหมครับ ช่วยแนะนำหน่อย

    คือผมทำงานและดูทีวีไปพร้อมๆกันแต่คนละจอ
    1.โดยต่อจอคอมธรรมดา และต่อสัญญาจากช่องวีดีโอไปยังทีวี(ต่อ2จอแบบนี้พร้อมกันได้ใช่ไหมครับ)
    2.อยากให้ทีวีแสดงเฉพาะบางโปรแกรม(ดูทีวีออนไลน์) จะใช้โปรแกรมอะไรควบคุม
    หรือต้องใช้อะไรต่อเสริมยังไงครับ
    ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    อ่านแล้วผม งง นิดๆครับ
    1. คืออยากให้ ทีวีแสดงแต่โปรแกรมดูทีวีออนไลน์
    2. จอคอมก็ทำงานไปโดยที่เปิดโปรแกรมดูทีวีออนไลน์ไว้แต่ไม่ขึ้นบนจอคอมไปขึ้นที่ข้อ 1
    ใช้ไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ให้ ทีวีแสดงทีวีออนไลน์อย่างเดียว
    จอคอมแสดงปรกติ

  4. #4

  5. #5
    OverclockZone Member dUkEzA's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    สุดยอดมากครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    สุดยอดมากครับ หาวิธีมาตั้งนาน ไม่น่าขาย PCI อีกตัวไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับท่าน beamn2oo
    แล้วเสียงแยกด้วยได้ไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tsctao's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    การ์ดจอผมมันต่อได้สามช่อง 2xDVI 1xTV OUT เวลาอยากใช้จอทีวีก็ต่อสายเข้าการ์ดจอ แล้วก็ลากโปรแกรมที่ต้องการไปที่จอทีวี(ลากไปด้านขวาของหน้าจอหลัก) ไม่ต้องใช้โปรแกรมอะไรเพิ่มเลย

    เรื่องแยกเสียงหมายถึงยังไง ใช้ ลำโพง2ชุดหรอ

  9. #9
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    งามจริงๆ โปรแกรมน่าสนใจ ดันๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tsctao View Post
    การ์ดจอผมมันต่อได้สามช่อง 2xDVI 1xTV OUT เวลาอยากใช้จอทีวีก็ต่อสายเข้าการ์ดจอ แล้วก็ลากโปรแกรมที่ต้องการไปที่จอทีวี(ลากไปด้านขวาของหน้าจอหลัก) ไม่ต้องใช้โปรแกรมอะไรเพิ่มเลย

    เรื่องแยกเสียงหมายถึงยังไง ใช้ ลำโพง2ชุดหรอ
    การ์จอรุ่นไหนครับ
    ขอภาพอธิบายประกอบเวลาใช้ได้ไหมครับ

    ใช่ครับใช้ ลำโพง2ชุด
    Last edited by aom; 2 May 2009 at 23:16:58.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    เงียบจัง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •