overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: MSI K9N6PGM2-V + amdx2 4000+ oc ได้ไหม?

  1. #1
    OverclockZone Member MaiMarchii's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

    Default MSI K9N6PGM2-V + amdx2 4000+ oc ได้ไหม?

    ขอสอบถามพี่ๆ ว่า

    MSI K9N6PGM2-V + amdx2 4000+ จะทำการ oc ได้ไหม?
    ถ้าหากทำได้ ไม่ทราบว่าปรับตรงไหนครับ มีสูตรอะไรบ้างครับ
    พอดีผมมีบอร์ดอยุ่ จะไปจับคู่กับ ซีพียู ตัวนี้

    ขอบคุณมากครับ


  2. #2
    OverclockZone Member MaiMarchii's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

    Default

    ไม่มีใครเคยใช้เลยหรือครับ บอร์ดตัวนี้

  3. #3
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ลองเลยครับ
    เข้าไบออสไปเพิ่ม BUS ขึ้นทีละน้อย ครับ จัดไป

  4. #4
    OverclockZone Member MaiMarchii's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

    Default

    ครับ ขอบคุณครับ

    แล้วมีสูตรอะไรบ้างป่าวครับ

    พอดีผมเคยใส่ AMD Sempron LE -1100 ไป ไม่มีอะไรให้ปรับเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ไม่แน่ใจ ว่าใน Bios มี Cell Menu ไหม ถ้ามีก็ปรับในนั้นแหระครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    4000+ มันเก๋าอยู่แล้ว ถีบแรงๆหน่อย ก็เท่า 6000+ และ

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    บอร์ดเล็ก แรม 2 ช่อง ชิพ 780 ใช่เปล่าครับ

    ต้องเล่นกับ Overdrive ถึงจะปรับได้เยอะครับ ลาก 7750 ไปได้ 3.4 มั่งแล้วถอย ไฟบอร์ดไม่พอ ได้แค่ 1.40 - 1.45 เองมั่ง

  8. #8
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ตัวนี้ ตามรหัสน่าจะเป็น NVidia มั้งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    MSI OC ได้อยู่แล้วครับ เข้า bios cell menu รึเปล่าไม่แน่ใจไม่ได้ใช้นานละ แต่คาดว่าน่าจะมี เคยใช้แต่ K9AG

  10. #10
    OverclockZone Member MaiMarchii's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วผมจะลองดุครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •