overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครใช้ RDRam มาคุยกันหน่อยคร๊าบบบ

  1. #1
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default ใครใช้ RDRam มาคุยกันหน่อยคร๊าบบบ

    มีใครใช้หรือเคยเห็น RDRam ที่มีความเร็ว 512 mb. ขึ้นไปมั่งอ่า ตอนนี้ผมใช้ 256x2 อยากจะหามาอัพซะหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เวง ตั้งผิดหมวด -*-

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อูว แรมในตำนาน




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ยังมีคนใช้อยู่เหรอเนี่ยะ น่าอนุรักษ์ไว้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับ ตอนนั้นไปเดินหา ไม่ค่อยมีขายเลย ได้มาแค่ 256 x 2 เอง
    ไม่กล้าซื้อ 512 เพราะมันต้องใช้เหมือนกัน 2 แถว แพงมั่กๆ
    ดันไปซื้อคอมในตอนที่มันออกมาใหม่ๆ (สมน้ำหน้าตัวเอง) 555

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    กำลังงงว่า ประวัติศาสตร์ชาติ AMD เคยใช้ RD Ram ด้วยเหรองับ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    AMD กะ RD RAM งงอยู่พักนึงเลยเข้ามาดู อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ตั้งผิดหมวดงับ T-T ตอนตั้งลืมดู

  9. #9
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    ตอนผม ใช้p4 ยังใช้rd ram เลยครับ

    รู้สึกว่ามัน สูงสุดแค่256m+แรมหลอกของมัน เพราะผมเคยจะอัพแรมมันอยู่ครับหาเท่าไรก็ไม่เจอ เลยต้องขายทิ้ง ซื้อบอดใหม่+แรมddrใหม่ ถ้ายังไงผมก็ขอเป็นกำลังใจสำหรับการหาrdramด้วยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by ArtBow View Post
    ตอนผม ใช้p4 ยังใช้rd ram เลยครับ

    รู้สึกว่ามัน สูงสุดแค่256m+แรมหลอกของมัน เพราะผมเคยจะอัพแรมมันอยู่ครับหาเท่าไรก็ไม่เจอ เลยต้องขายทิ้ง ซื้อบอดใหม่+แรมddrใหม่ ถ้ายังไงผมก็ขอเป็นกำลังใจสำหรับการหาrdramด้วยนะครับ
    ขายไปเท่าไหร่หรอคับ

  11. #11
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    ตอนนั้นผมใส่128*2+แรมหลอกขายได้500ครับสมัยปีที่แล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมซื้อมา ข้างละ 1,500 ฿. แน่ะ T-T (256 MB.)

  13. #13
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    อ่านะขอมันหายากนะทำจัยหน่อยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ครับ RDRAM น่าจะเลิกผลิตไปแล้วมั้งครับแรมในตำนานเลยนะนั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •