overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: มีปัญหากับ 4870 512mb sapphire ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maki510's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    CPU CORE

    Default มีปัญหากับ 4870 512mb sapphire ครับ

    พอดีพึ่งได้การ์ด4870 มา แทนตัวเก่า 1950Pro พอเสียบไปเปิดเครื่องทุกอย่างทำงานยกเว้นจอไม่มีภาพอะไรเลย
    ลองเอา 1950เสียบแทนก็ทำงานปกติ ลองหลายรอบมากจนเหนื่อย สรุปมันเกิดจากอะไรครับ ใช่ไฟจากพาวเวอร์ไม่พอรึเปล่า

    เสปคเครื่องผม
    X2 5200+
    M2NPV-VM
    Harddisk 160GB 1ลูก DVD-RW 1ตัว
    แรม4gb
    Zalman ZM600-HP 600w ตัวนี้ 12V+ แค่ 16แอมเอง

  2. #2
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ผมเคยเป็นเหมือนกันอาการแบบนี้ ของผมลบ driver การ์ดจอตัวเก่าแล้วลงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member neo20022's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ยอดตาลแถบ จ.เพชรบุรี

    Default

    ก่อนเสียบให้ใช้การ์ดเก่าแล้วถอน DRIVER ออกให้หมดก่อนแล้วค่อยเสียบตัวใหม่+ลงใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ทำตามด้านบนดูก่อนครับ ถ้าไม่ได้ก็ลองหาPSUตัวอืนมาลองก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maki510's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    CPU CORE

    Default

    ลองถอนออกหมดแล้วคร้าบ กดเปิดปุ๊บหน้าจอดำสนิท จะเข้าไบออสยังไม่ได้เลยง่า

  6. #6
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เสียบสายจอถูกป่าว กำ

  7. #7
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    มีเพื่อนมั๊ยครับ ลองเอาการ์ดเราไปเสียบดูก่อนก็ได้ครับ อย่างน้อยต้องเข้าหน้าใบออสได้ ว่าแต่ท่านเสียบไปเลี้ยงการ์ดครบแล้วนะครับ?

  8. #8
    OverclockZone Member maki510's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    CPU CORE

    Default

    ครบสองรูเสียบแล้วเสียบอีกจนเปื่อยแล้วท่าน ไม่แน่ใจว่าไฟมันพอป่าวเนี่ยสิ

  9. #9
    OverclockZone Member neo20022's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ยอดตาลแถบ จ.เพชรบุรี

    Default

    แล้วเอาตัวเก่ามาเสียบแล้วยังติดอยู่มั้ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member phichaiocz's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    พัดลมการดจอหมุนหรือเปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member artatall's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    จขกท.ไปไหนแล้วนิ สงสัยได้แล้วมั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member maki510's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    CPU CORE

    Default

    เหอๆพอดีไปตจว.มาครับ ยังไงก็ไม่ได้ครับทุกท่าน พัดลมการ์ดจอหมุนปกติทุอย่างแต่จอก็ไม่มีภาพไรเลย ตอนนี้เลยต้องทนใช้ 1950ไปก่อน 4870ผมแต้บป่าวเนี่ย กรำ

  13. #13
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Default

    เคลียร์ CMOS หรือไม่ก็เทสบอร์ดลอย ครับ โอกาสสุดท้ายลองดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •