overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 48

Thread: New AMD Athlon II X3 (45 nm) เปิด 4Core?

  1. #1
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default New AMD Athlon II X3 (45 nm) เปิด 4Core?



    Link!----> VR-Zone และ Hardware-infos

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มีแต่ของแปลกประหลาด AMD พักนี้

  3. #3
    OverclockZone Member tonkla's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ป๊าดๆๆๆๆ

    อะไรอีกละทีนี้

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    AMDมานหลอกลวงผู้บริโภคอย่างเราๆอีกแระ

  5. #5
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    แล้วมันเสถียรมั้ยอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    เฮ่อ......

  7. #7
    OverclockZone Member เปรียญธรรม๓ประโยค's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    โลกของ NVidia

    Default

    รู้สึกว่าจะมากไปแล้วนะ เกรงว่าจะย้อนมาทำร้ายตัวเองเข้าสักวันง่ะ

  8. #8
    hulk777
    Guest

    Default

    เอิ๊กๆ สงสัยเปิดหัวได้หมดเลยมั้งเนี่ย 5555+

  9. #9
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ก็ไม่แปลกนะครับ เพราะต้นทุนการผลิตมันเท่ากัน

  10. #10
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    เจ๋งดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    รอดูต่อไป

  12. #12
    OverclockZone Member หนูโด้ 1's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009

    Default

    Athlon II X3 มันไม่มี L3 เหมือน Phenom II ใช่ป่ะ

    แล้ว Athlon II X3 กับ Phenom x3 รุ่นแรก อันไหนแรงกว่าอ่ะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เอาวุ้ยๆ ซื้อ AMD เหมือนขับฉลาก ตาดีได้ ตาร้ายเสีย อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    โจทย์สำคัญของเอ็มดีน่าจะอยู่ตรงที่ ทำไงก็ได้ให้ใช้ไฟต่ำลงในการโอซี เรื่องโอซีไกลคงไม่มีข้อสงสัยแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ทำไม AMD มีแต่ CPU พิการๆ เด๋ว 2 เปิด 4 3เปิด 4 โอ้ย งงไปหมด เคาะๆๆ^_^

  16. #16
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    เมพ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    L 2 4 x 512 = 2 M ใช่ไหม

    เเต่ไม่มี L 3

    เเล้วมันจะลากได้ไกลไหม

  18. #18
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ซื้อของแล้วได้ของแถม ดีไป - - หุ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    คนซื้ออยากใช้3หัว แต่ดันให้มา4หัว เดี๋ยวก็ขายไม่ออกเองแหละ

  20. #20
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แปลกได้อีก อิอิ

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •