overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: รบกวนดูให้ทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default รบกวนดูให้ทีคับ


    HTมันแปลกๆหรือป่าวคับของคนอื่นมันเยอะกว่านี้นิคับทำไมผมพันเดียว
    ละก็ในCPU-Zคอร์มันวิ่งตลอดหรอคับเห็นมันขึ้นๆลงๆ

    ใช้บอร์ดM2N68คับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ถ้าใช้ X2 AM2 ก็ปกติค่ะ 1000x2 งัยคะ ที่ความเร็วขึ้นๆลงๆอันเนื่องมาจากภาคจ่ายไฟCPU ของM/b ไม่นิ่งค่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nunok๑za View Post
    ถ้าใช้ X2 AM2 ก็ปกติค่ะ 1000x2 งัยคะ ที่ความเร็วขึ้นๆลงๆอันเนื่องมาจากภาคจ่ายไฟCPU ของM/b ไม่นิ่งค่ะ
    พอดีมันเป็นX3 AM3นี่สิคับ ไฟไม่นิ่งนี่เป็นที่บอร์ดใช่มั้ยคับ
    Last edited by DemonDusk; 2 May 2009 at 03:02:23.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    M2N68 เป็นคำตอบสุดท้ายค่ะ มันรองรับแค่ HT 1.0 (2000)

  5. #5
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nunok๑za View Post
    M2N68 เป็นคำตอบสุดท้ายค่ะ มันรองรับแค่ HT 1.0 (2000)
    ขอบคุนมากคับงั้นแสดงว่าบอร์ดมันรับได้แค่นี้
    พอดีวิตกจริตเรื่องของเรื่องซีพียูตัวนี้มีอายุยังไม่ถึง7วัน
    ถ้ามีปัญหาจะได้เอาไปเปลี่ยนแต่เนิ่นๆคับ
    ยังไงก็ขอบคุนมากคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ต้องใช้กะ AM2+คะ M2N68 เป็นAM2 คะ ใส่กะ Phenom กะ PhenomII ได้ แต่ไม่เต็มประสิทธิภาพค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nunok๑za View Post
    ต้องใช้กะ AM2+คะ M2N68 เป็นAM2 คะ ใส่กะ Phenom กะ PhenomII ได้ แต่ไม่เต็มประสิทธิภาพค่ะ
    กำละคับผมดูจากเว็บมันกะบนกล่องHT3.0upto5200MT
    http://www.asus.co.th/products.aspx?...83&modelmenu=1
    ลองดูนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by DemonDusk View Post
    กำละคับผมดูจากเว็บมันกะบนกล่องHT3.0upto5200MT
    http://www.asus.co.th/products.aspx?...83&modelmenu=1
    ลองดูนะคับ
    ของพี่ไทยเรามั่วค่ะ ต่องเข้าเวปนอก

    AM2 ไม่มีตัวไหน รองรับ HT3.0 หรอกค่ะ ใส่ CPU AM2+ ก็จะได้ แค่ HT1.0

    ใช้ได้ ใช้ไปก่อนค่ะ ว่าแต่ทางร้านที่ไปซื้อเค้าไม่แนะนำหรือคะ

    ตามลิ้งเลยค่ะ ที่ System Bus

    http://www.asus.com/product.aspx?P_I...6Zv&templete=2
    Last edited by nunok๑za; 2 May 2009 at 03:36:11.

  9. #9
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nunok๑za View Post
    ของพี่ไทยเรามั่วค่ะ ต่องเข้าเวปนอก

    AM2 ไม่มีตัวไหน รองรับ HT3.0 หรอกค่ะ ใส่ CPU AM2+ ก็จะได้ แค่ HT1.0

    ใช้ได้ ใช้ไปก่อนค่ะ ว่าแต่ทางร้านที่ไปซื้อเค้าไม่แนะนำหรือคะ

    ตามลิ้งเลยค่ะ ที่ System Bus

    http://www.asus.com/product.aspx?P_I...6Zv&templete=2
    คือตามลิ้งที่ให้มาก็HT3.0อยู่ดีอ่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ชัดไหมคะ



  11. #11
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ชัดจ๊ะ ชัดแจ๋วเลยจ๊ะ.
    ตัวนี้เปล่า

    http://www.asus.com/Product.aspx?P_ID=iDZQ9yNK2CbKW6Zv
    Last edited by OWNER; 2 May 2009 at 08:35:32.

  12. #12
    OverclockZone Member HeavenSaber's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    -*-
    HT 1.0 = 1600 (800)
    HT 2.0 = 2000 (1000)

    ไม่ใช่หลอครับ ผมอ่านแล้ว งง

  13. #13
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    โอ้เข้าใจแล้วคับตอนแรกไปดูOverview
    พึ่งรู้ว่ามันเขียนไม่ตรงกันขอบคุนมากคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •